Trang chủ Tin tức 3 mấu chốt để mua nhà trong tháng ngâu với giá rẻ nhất

3 mấu chốt để mua nhà trong tháng ngâu với giá rẻ nhất

31/08/2017 | 558 lượt xem

Bất động sản là một thị trường luôn diễn ra sôi động quanh năm và dường như không bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Tưởng chừng là vậy nhưng Việt Nam lại có một quan niệm từ xa xưa đó là không nên mua bán nhà đất cũng như động thổ trong dịp tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng ngâu. Đây là một quan niệm được ông bà ta để lại và truyền tai nhau qua các thế hệ. Vì vậy có thể nói dịp tháng ngâu này chính là thời điểm chững lại duy nhất của thị trường mua bán và cho thuê đất Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Đây chính là cơ hội 1 năm một lần cho những ai có mong muốn mua nhà giá rẻ.

Rất nhiều dự án có giá bán hấp dẫn

3-mau-chot-de-mua-nha-trong-thang-ngau-1

Với tâm lý kiêng kỵ giao dịch đất đai trong tháng 7 nên hầu như thị trường mua bán nhà cũng như cho thuê chung cư đều rất ảm đạm. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư đã có những khuyến mại, đặc biệt là về giá bán căn hộ trong tháng ngâu này. Nếu bạn không phải là người mê tín, thì đây chính là thời cơ tốt để mua nhà. Đồng thời khi mua vào thời điểm này, khách hàng còn có cơ hội được tặng thêm rất nhiều những phần quà hấp dẫn, có giá trị lớn từ nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dễ dàng buông lỏng chính sách

3-mau-chot-de-mua-nha-trong-thang-ngau-2

Một cái lợi nữa của việc mua nhà trong tháng 7 âm lịch đó là chủ đầu tư sẽ trở nên dễ dàng hơn trong chính sách, với nhiều ưu đãi mời gọi người mua. Mục đich là để kích cầu trong tháng cô hồn này. Bởi tâm lý người Việt rất khó thay đổi, nếu không có chính sách hấp dẫn, chủ đầu tư có thể đối mặt với nguy cơ ế ẩm trong tháng này.

Người mua có nhiều sự lựa chọn

3-mau-chot-de-mua-nha-trong-thang-ngau-3

Việc mua nhà trong tháng ngâu cũng tạo điều kiện giúp người mua có thêm nhiều cơ hội lựa chọn hơn từ mua nhà trong ngõ giá rẻ hay mua chung cư cao cấp. Bởi rất ít giao dịch nhà đất trong tháng này vậy nên việc chọn được căn hộ ưng ý theo đúng ý muốn là không quá khó khăn. Thay vì mua vào thời điểm đắt đỏ thì hãy cân nhắc đến thời gian này vì bạn sẽ vừa chọn được ngôi nhà mơ ước lại tiết kiệm không ít chi phí.

 

3 mấu chốt để mua nhà trong tháng ngâu với giá rẻ nhất
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về 3 mấu chốt để mua nhà trong tháng ngâu với giá rẻ nhất