Trang chủ Tin tức 3 xu hướng bất động sản hút khách đầu tư trong năm 2017

3 xu hướng bất động sản hút khách đầu tư trong năm 2017

16/02/2017 | 638 lượt xem

Thị trường bất động sản luôn luôn biến động theo từng năm chính vì vậy để nắm bắt cơ hội đòi hỏi các nhà đầu tư phải nghiên cứu kĩ từng loại hình, có đầu óc nghiên cứu, đánh giá và phân tích. Trong năm 2017, dự kiến những phân khúc  như: nhà chung cư giá rẻ, bất động sản nghỉ dưỡng, văn phòng cho thuê căn hộ sẽ lên ngôi và có những bước phát triển mạnh mẽ

Chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội

 

Dự án Vin City nhà ở 800 triệu của tập đoàn Vin Group

Trải qua giai đoạn đóng băng của thị trường bất động sản, các chủ đầu tư đã không còn tập trung vào những dự án cao cấp có mức giá bán đắt đỏ vì nó không phù hợp với mức thu nhập trung bình của người lao động và không đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dân. Trong thời điểm này, phân khúc chung cư giá rẻ và nhà ở xã hội là hai loại hình đang được ưu chuộng nhất.

Đặc biệt tới đây ông lớn trong lĩnh vực bất động sản – tập đoàn Vin Group – sẽ tung ra thị trường các dự án căn hộ Vin City có giá khoảng 800 triệu không chỉ góp phần giải quyết nhu cầu về vấn đề nhà ở cho người dân mà còn thu hút được một lượng lớn các khách hàng quan tâm.

Bất động sản nghĩ dưỡng

 

Condotel sẽ là loại hình chiếm lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Xuất phát điểm đầu tiên khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên bùng nổ xuất phát từ hình thức timeshare – chia sẻ lợi nhuận – từ việc đầu tư những căn biệt thự triệu đô. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của những căn hộ khách sạn condotel (căn hộ khách sạn) và hàng loạt dự án đang được xây dựng tại những thành phố hàng đầu về phát triển du lịch như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang. . . sẽ mang đến cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.  Lợi nhuận mà chủ đầu tư hứa hẹn chia sẻ với khách hàng có thể lên tới 8 – 12%/năm cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn như miễn phía 15 – 20 đêm nghỉ dưỡng miến phí /năm hoặc quy đổi thành lợi nhuận căn hộ.

Hiện nay, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được các chuyên gia đánh giá là loại hình đầu tư ổn định, lợi nhuận hấp dẫn so với đầu tư chứng khoán, tiền tệ hay gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng.

Đầu tư văn phòng cho thuê

 

Đầu tư văn phòng cho thuê chưa bao giờ hết “hot”

Đây là một kênh đầu tư mới đặc biệt phát triển tại hai thành phố lớn như Hà Nội và t.p Hồ Chí Minh. Với việc bán sàn văn phòng hoặc cho thuê dài hạn chủ đầu tư có thể thu lại lợi nhuận lâu dài. Các toà nhà văn phòng tạo ra một môi trường và không gian làm việc chuyên nghiệp nên các công ty không tiêc tiền đầu tư vào cơ sở vật chất. Hiện nay mức giá cho thuê của loại hình này tương đối cao và mức lợi nhuận có thể lên tới 10%/năm trong khoảng thời gian 10 năm đầu tiên.

3 xu hướng bất động sản hút khách đầu tư trong năm 2017
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về 3 xu hướng bất động sản hút khách đầu tư trong năm 2017