Trang chủ Tin tức 5 mẫu phòng ngủ đẹp cho các đôi vợ chồng trẻ 2018

5 mẫu phòng ngủ đẹp cho các đôi vợ chồng trẻ 2018

08/02/2018 | 1257 lượt xem
Thiết kế với phong cách tối giản thường được áp dụng cho các không gian khác trong nhà nhưng nếu biết cách bày trí, bạn cũng có thể tạo nên cũng căn phòng ngủ tối giản ấm cúng và cá tính theo phong cách này.

Chúng tôi xin gửi tới độc giả 5 ý tưởng thiết kế phòng ngủ tuyệt đẹp theo phong cách tối giản, mang lại cho bạn cảm giác bình yên và ấm cúng dành cho các đôi vợ chồng trẻ mới cưới.

Mẫu #1: Với phong cách tối giản, ánh sáng tự nhiên cũng là một yếu tố trang trí quan trọng. Cây cảnh và tường gạch thô tạo cảm giác đơn giản và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu #2: Phòng ngủ này sử dụng tường họa tiết và tạo điểm nhấn ở gỗ tự nhiên. Đèn trần kiểu cách thêm vào yếu tố nghệ thuật cho căn phòng.

Mẫu #3: Đôi khi phong cách tối giản có thể làm nổi bật một yếu tố nghệ thuật, trong trường hợp này là tranh bộ ba hình cá heo. Căn phòng tối giản tạo điểm nhấn vào màu tím hoa cà, trong khi đó một chút màu xanh lam làm cho những chiếc chậu cây nổi bật hơn.

>>> Xem thêm: Mua bán nhà riêng giá rẻ chất lượng đảm bảo.

Mẫu #4: Với những cửa sổ như thế này, bạn nên sử dụng một chiếc giường thấp để không làm chắn tầm nhìn. Căn phòng này treo nhiều tranh, có nhiều cửa sổ và các loại tủ, vì vậy chiếc giường thấp giúp căn phòng đỡ rối mắt.

Mẫu #5: Căn phòng này sử dụng những màu sắc trầm, trung tính làm yếu tố tối giản.

5 mẫu phòng ngủ đẹp cho các đôi vợ chồng trẻ 2018
Đánh giá bài viết!

Có 4 bình luận về 5 mẫu phòng ngủ đẹp cho các đôi vợ chồng trẻ 2018