Trang chủ Tin tức Anland Complex là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh

Anland Complex là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh

14/05/2018 | 379 lượt xem

Tốc độ phát triển của Việt Nam ngày nay đã dần bắt kịp với bè bạn năm châu. Nền kinh tế tăng trưởng mạnh, hội nhập tốt hơn, tất cả đã giúp cho đất nước ta thêm hiện đại, đời sống nhân dân được nâng cao. Số lượng người giàu cũng từ đó mà nhiều lên theo năm tháng và việc chọn lựa kênh tích luỹ tài sản là điều đang được đặt lên hàng đầu. Có nhiều người chọn cách gửi tiết kiệm, mua vàng, ngoại tế,…. Nhưng chúng đều có những mặt trái nhất định như lợi nhuận thấp, lên xuống thất thường. Một phần khác lại lựa chọn đầu tư vào bất động sản, loại hình có khả năng sử dụng linh hoạt, sinh lời hiệu quả. Anland Complex chính là dự án đang được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu hiện nay.

Vị trí đắc địa của Anland Complex

Vị trí là yếu tố đóng vai trò quyết định sự thành công của một dự án bất động sản. Với lợi thế toạ lạc tại mặt đường Tố Hữu, nơi được mệnh danh là cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, Anland Complex đã thu hút một số lượng lớn người mua nhà cũng như các chủ đầu tư nhà đất thủ đô. Bằng vị trí đắc địa này, Anland Complex sẽ giúp chủ nhân sinh lời dễ dàng từ việc cho thuê, cũng như tạo giá trị trường tồn theo thời gian. Nằm trong khu đô thị Dương Nội, dự án được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện hữu của khu vực như trường học, công viên, trung tâm thương mại và hồ điều hoà, tạo điều kiện sinh sống tốt nhất cho các cư dân.

–> Xem thêm: https://homedy.com/chung-cu-sun-grand-city-pj90330367

Chính sách tài chính mở rộng cho khách hàng mua Anland Complex

Việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại Anland Complex không quá xa vời mà vô cùng dễ dàng khi chủ đầu tư đã có sự hợp tác vô cùng tích cực với phía ngân hàng cho vay là TPBank và MBBank. Cùng với chính sách ưu đãi tuyệt đối dành tặng khách hàng, dự án nhà ở Anland Complex chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi người mua. Hơn thế nữa, nhu cầu thuê nhà tại khu vực Tây Nam thủ đô hiện nay cũng ngày một nhiều hơn, đây sẽ là cơ hội thu lời cho những nhà đầu tư khi đến với Anland Complex.

–> Tham khảo bài viết liên quan: http://99batdongsan.com/chi-tiet/kham-pha-hon-ngoc-quy-one-river-cua-thien-nhien-da-nang-2/

 

Anland Complex là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh
Đánh giá bài viết!

Có 2 bình luận về Anland Complex là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh