Trang chủ Tin tức Những tín hiệu tốt từ bất động sản Nam Sài Gòn

Những tín hiệu tốt từ bất động sản Nam Sài Gòn

21/12/2017 | 401 lượt xem

Nhắc đến bất động sản tại thành phố mang tên Bác, không thể không kể đến khu vực phía Nam, nơi được coi là đầu tàu với nhiều dự án, công trình tầm cỡ. Từ 4 năm trước đây,Nam Sài Gòn đã được các chủ đầu tư nhà đất tin tưởng, chọn nơi đây làm điểm đến cho những dự án nhà ở dân sinh, chung cư cao tầng hay biệt thự cao cấp. Bởi thế tính đến nay, quỹ đất tại đây đang dần dần cạn kiệt và trở nên khan hiếm. Nhưng người mua nhà TPHCM đến nay vẫn rất yêu thích và mong muốn sở hữu tổ ấm tại đây. Nên có thể nói những nhà đầu tư có sự chuẩn bị kỹ lưỡng đang chiêm ưu thế tại khu Nam Sài Gòn.

Sức hấp thụ lớn từ thị trường

bat-dong-san-nam-sai-gon-ngay-cang-khan-hiem-quy-dat-1 

Khu Nam Sài Gòn được biết đến là tâm điểm của bất động sản TPHCM từ 4 năm trước. Nhờ vào sức hút từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng với những khu nhà cao cấp và tiện ích hạng sang đã giúp cho diện mạo nơi đây thay đổi đáng kể. Đồng thời trở thành nơi đặt chân của nhiều ông lớn tầm cỡ. Toàn bộ những dự án trên địa bàn đều có tốc độ giao dịch đáng ngạc nhiên, ví dụ như Sunrise Riverside thuộc thị trường mua bán nhà quận 7 có tính thanh khoản rất cao. Cùng với đó là những dự án của Hưng Thịnh, Novaland, Nam Long,…. góp phần làm nóng hơn thị trường mua bán và cho thuê nhà nơi đây. Chỉ trong lần đầu ra mắt, dự án Flora Mizuki đã có 500 căn hộ được đặt chỗ, điều này chứng tỏ sức hút lớn từ khu vực phía Nam thành phố.

Vì sao khu Nam lại hút khách đến vậy?

bat-dong-san-nam-sai-gon-ngay-cang-khan-hiem-quy-dat-2

Nói đến sức hút của khu Nam Sài Gòn, ngoai điểm sáng là khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì hạ tầng đồng bộ nơi đây cũng là điểm nhấn khiến người mua nhà và chủ đầu tư chú ý. Nơi đây được bao bọc bởi hệ thống cây xanh rợp bóng, hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc giúp Nam Sài Gòn trở thành khu vực có không khí tốt nhất thành phố. Dù vậy, việc di chuyển vào thành phố cũng vô cùng thuận tiện nhờ những tuyến đường rộng được nâng cấp. Nên Nam Sài Gòn hiện nay luôn là điểm đến lý tưởng của giới mua bán và cho thuê nhà riêng chính chủ.

 

Những tín hiệu tốt từ bất động sản Nam Sài Gòn
Đánh giá bài viết!

Có 01 bình luận về Những tín hiệu tốt từ bất động sản Nam Sài Gòn