Trang chủ Tin tức Bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang lên ngôi

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang lên ngôi

06/10/2017 | 611 lượt xem

Theo thống kê mới nhất từ các chuyên gia bất động sản, thành phố Đà Nẵng đang dẫn đầu cả nước về lượng giao dịch mua bán nhà và đặc biệt mạnh mẽ ở phân khúc condotel hay còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng. Số lượng tăng dần về cuối năm, dường như giới đầu tư bất động sản Đà Nẵng đang chờ đợi thời cơ tốt để tung hàng vào thời điểm diễn ra APEC. Nhờ sự tác động của hội nghị này mà thành phố biển thơ mộng đang dần trở thành nơi thu hút nhà đầu tư bậc nhất cả nước.

Biến động của thị trường nhà đất Đà Nẵng

bat-dong-san-nghi-duong-tai-da-nang-dang-len-ngoi-1

Thật đáng ngạc nhiên với các con số thống kê được của thị trường mua bán và cho thuê nhà Đà Nẵng trong năm nay. Chỉ qua mấy tháng đầu năm số lượng giao dịch đã ở mức 2000 căn thành công, chủ yếu ở phân khúc condotel. Và hầu hết chúng đều thuộc những dự án đã được mở bán trước đó. Nói về nguồn cung thì trong thời gian này các chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra thị trường nhiều dự án. Vì theo các chuyên gia, chủ đầu tư đang đợi cơ hội thích hợp, khi diễn ra APEC để tung các dự án mới ra thị trường nhằm thu lợi nhuận cao. Vậy nên hiện tại mới chỉ có 500 căn hộ mới được chào bán ở thành phố biển Đà Nẵng. Dự báo trong thời gian tới sẽ có hàng loạt các dự án đỉnh cao được tung ra thị trường như Pan Pacific Đà Nẵng Resort, TMS Luxury Hotel Đà Nẵng và Casino Nam Hội An.

Những mô hình bất đông sản đang thu hút khách hàng ở Đà Nẵng

bat-dong-san-nghi-duong-tai-da-nang-dang-len-ngoi-2

Đà Nẵng không chỉ có phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng là thu hút nhà đầu tư mà các phân khúc khác như biệt thự, đất nền cũng hấp dẫn không kém. Lượng giao dịch có thể so sánh với thị trường mua bán và cho thuê nhà huyện Cần Giờ và các quận huyện khác của TPHCM. Tất cả các dự án đều hướng đến mục đích phục vụ đối tượng khách hàng là khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Nên tất cả các dự án đều có đầy đủ mọi tiện ích vượt trội.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang lên ngôi
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang lên ngôi