Trang chủ Tin tức Bất động sản quận Gò Vấp -cơ hội đầu tư sinh lời lớn

Bất động sản quận Gò Vấp -cơ hội đầu tư sinh lời lớn

29/10/2017 | 676 lượt xem

Cùng với xu hướng phát triển mạnh của thị trường bất động sản nói chung thì BĐS quận Gò Vấp cũng đang ngày càng được các nhà đầu tư chú ý với nhiều dự án nhà ở chung cư, nhà phố biệt thự được xây dựng. Vậy điều gì khiến cho các nhà đầu tư chú ý tới BĐS quận Gò Vấp, liệu nơi đây có tiềm năng sinh lời ?

Lý do chính để thuyết phục các nhà đầu tư bỏ vốn ra để đầu tư chính là tỷ suất sinh lời phải lớn, phải đảm bảo. Hiện này quận Gò Vấp ngày càng nhiều dự án được đầu tư chứng tỏ khả năng sinh lời của bất động sản nơi đây rất lớn.

Xét về vị trí địa lý quận Gò Vấp nằm ngay sát với trung tâm thành phố với 30 phú di chuyển là có thể tới quận 1, gần với trục đường đi sân bay Tân Sơn Nhất cảng hàng không lớn nhất toàn quốc.

Do nằm ngay các tuyến đường huyết mạch nội đô nên việc di chuyển từ quận Gò Vấp với các quận khác trong thành phố hết sức thuận tiện. Có địa hình là gò đôi cao nên cư dân sinh sống tại quận Gò Vấp không bao giờ phải đối mặt với cảnh ngập nước, chính vì thế mà nơi đây được coi là có vị trí váng được các nhà đầu tư săn đón, các dự án nhà ở cứ mọc lên mườn mượp, điển hình như dự án chung cư masteri m-one gia định

Xét về mặt tăng trưởng kinh tế thì quận Gò Vấp đang trên đà phát triển mạnh với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, khác xa so với bộ mặt quận Gò Vấp cách đây 5 năm.Những tòa nhà cao tầng, những trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí mọc lên rất nhiều đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân. Khi các chủ đầu tư nắm bắt được điều này thì giá nhà đất sẽ tăng theo tốc độ phát triển kinh tế của khu vực.

Từ những yếu tố trên có thể thấy bất động sản quận Gò Vấp là nơi đầu tư sinh lời lớn.

By Quyên Phạm

 

Bất động sản quận Gò Vấp -cơ hội đầu tư sinh lời lớn
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Bất động sản quận Gò Vấp -cơ hội đầu tư sinh lời lớn