Trang chủ Tin tức Bất động sản Quy Nhơn – cơ hội đầu tư mới

Bất động sản Quy Nhơn – cơ hội đầu tư mới

22/10/2017 | 648 lượt xem

Sau những thành phố phát triển BĐS như Đà Nẵng, Nha Trang thì thành phố Quy Nhơn hiện đang là địa điểm thu hút vốn đầu tư lớn từ các nhà đầu tư BĐS có tiếng.

Là thành phố biển với nhiều bãi biển đẹp, tuy nhiên Quy Nhơn chưa có nhiều những dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Do vậy thời điểm này là rất phù hợp cho các nhà đầu tư xây dựng những dự án nghỉ dưỡng , những căn hộ khách sạn….

Một trong những dự án BĐS nổi bật là FLC Quy Nhơn thu hút rất nhiều khách hàng , quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn ,đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển và resort kết hợp với các tiện ích giải trí như sân golf 7 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Nhiều nhà đầu tư đã nhắm cho mình cơ hội tốt nhất để sở hữu những căn hộ khách sạn và biệt thự nghĩ dưỡng của FLC Quy Nhơn, trong đó có dự án flc the coastal hill bao gồm căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng . Thời gian tới khi quần thể FLC Quy Nhơn chính thức đi vào hoạt động thì có lẽ thị trường bất động sản nơi đây sẽ tăng đáng kể , kéo theo là sự phát triển đi cùng du lịch.

Khi đặt chân tới đây bạn sẽ được đặt chân tới bãi Nhơn Lý với vẻ đẹp ngỡ ngàng khiến khách hàng thật sự bị chinh phục bởi vẻ đẹp hiếm có của cảnh vật, thiên nhiên cũng như sự thân thiện của con người nơi đây. Đây có lẽ là điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng.Với khí hậu 4 mùa ôn hòa, những bãi biển có thể đón bình minh, ngắm hoàng hôn đẹp nhất kết hợp với các di sản văn hóa làm cho nơi đây trở lên hoàn hảo thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước

Có thể nói FLC Quy Nhơn là cơ hội đầu tư hiếm có, cũng như là địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất hiện nay.

->>> Xem thêm: Điểm nổi bật của dự án căn hộ The Pegasuite 2

 

By Quyên Phạm

Bất động sản Quy Nhơn – cơ hội đầu tư mới
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Bất động sản Quy Nhơn – cơ hội đầu tư mới