Trang chủ Tin tức BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ, biệt thự, nhà kiên kề sôi động ở Hà Nội

BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ, biệt thự, nhà kiên kề sôi động ở Hà Nội

23/04/2017 | 631 lượt xem

Tháng 3 được dự đoán là sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng, khi mà hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được tung ra thị trường tại cả 3 miền Bắc, Trung và Nam. Còn biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội thì lại diễn ra khá sôi động.

Lượng giao dịch giảm, giá lại tăng

luong giao dich giam gia lai tang

VnREA cho hay, trong quý 1 năm 2017 lượng giao dịch đạt 18.338, so với quý trước và cùng kỳ năm 2016 thì có sự sụt giảm.

Tổng giao dịch tại Hà Nội quý 1 đạt 3.624 căn. Những giao dịch thành công chủ yếu thuộc phân khúc căn hộ trung và cao cấp. Bởi đây vẫn là phân khúc có nguồn cung chính trên thị trường. Dự án nhà ở xã hội hay nhà ở giá rẻ đều không có thêm sản phẩm mới. Còn số lượng nhà ở, biệt thự liền kề được phát triển mới khá ít, lượng giao dịch thành công lại không nhiều.

Ở Hà Nội, cụ thể là ở khu Tây rầm rộ với các dự án căn hộ trung cấp được bung hàng như La Casa Villa, Golden Field Mỹ Đình, Park Riverside, Garden Hill Mỹ Đình,… Còn ở khu Nam thì có Eco-Lake View, Smile Building, Sunshine Palace,… Với phân khúc cao cấp thì không chủ yếu là các dự án đã mở bán trước đó như D’.Capitale, Mỹ Đình Pear, Vinhomes Green Bay và Vinhomes SkyLake.

Ở HCM lượng giao dịch thành công chủ yếu là căn hộ trung cấp và cao cấp. Và nguồn cung chủ đạo ở HCM cũng là phân khúc căn hộ chung cư trung cấp. 

Ở tháng 3 có sự biến đôngn rõ về giá cả. Giá chung cư ở tháng 3 tăng từ 1,5 tới 3% so với tháng trước và tăng từ 7 tới 10% so vo2is cùng kỳ năm ngoái.

Làn sóng biệt thự, đất nền lan ra Hà Nội

lan song biet thu dat nen lan ra ha noi

BĐS nghỉ dưỡng quý 1 của Đà Nẵng và Nha Trang đạt 5.263 căn, số giao dịch thành công trong đó đạt 1.394 căn. Sản phẩm chủ yếu vẫn là condotel. Với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng xuất hiện ở cả Bắc, Trung và Nam đã minh chứng cho sự bùng nổ của phân khúc nghỉ dưỡng vào tháng ba. Còn ở Hà Nội thì vô cùng sôi động với sự xuất hiện của hàng loạt dự án biệt thự, liền kề mà tỉ lệ bán ấn tượng.

BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ, biệt thự, nhà kiên kề sôi động ở Hà Nội
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ, biệt thự, nhà kiên kề sôi động ở Hà Nội