Trang chủ Tin tức BĐS phía Tây Nam Thủ đô hấp dẫn dòng khách ngoại

BĐS phía Tây Nam Thủ đô hấp dẫn dòng khách ngoại

07/06/2017 | 1038 lượt xem

Thị trường bất động sản Hà Nội đang có xu hướng chuyển dịch từ trung tâm ra khu vực ngoại vi. Bởi người mua nhà tại Hà Nội có nhu cầu sống trong môi trường nhiều cây xanh, hạ tầng đồng bộ, tiện ích, từ những nhu cầu đó, thị trường phía Tây Nam Hà Nội đang hấp dẫn nhiều khách hàng, nhất là các khách hàng nước ngoài.

Diện mạo chuẩn quốc tế của khu vực phía Tây Nam

dien mao chuan quoc te cua khu vuc phia tay nam

Khu vực phía Tây Nam Hà Nội đang được hoàn thiện và đồng bộ về hạ tầng, mang đến một vóc dáng mới chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng được nhu cần an cư lạc nghiệp của khoảng 30 vạn người. Giới chuyên gia nhận định rằng, khu vực này đủ điều kiện để trở thành một Trung Hòa – Nhân Chính thứ 2 của Hà Nội. Tuy nhiên, ở đây có sự ưu việt hơn khi được quy hoạch có tầm nhìn và không gian sống ở đây cũng rất được chú trọng. Như trong khoảng bán kính 2km đã có tới hai công viên lớn cùng ba hồ điều hòa.

Với không gian sống giảm thiểu ô nhiễm khói bụi, cho không gian xanh, trong lành đã mang đến lợi thế lớn cho các dự án cho thue can ho, nhà, mua bán nhà đất,… Không chỉ vậy ở đây còn có nhiều dự án đã và đang hoàn thiện như trường Quốc tế Nhật Bản, Olympia,… Ngoài ra, theo như quy hoạch, khu vực phía Tây Nam sẽ trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thủ đô trong tương lai.

BĐS hấp dẫn khách nước ngoài

bds hap dan khach nuoc ngoai

Hai yếu tố khiến Tây Nam là khu vực hấp dẫn khách hàng, nhất là với khách nước ngoài đó là hạ tầng cây xanh và mật độ dân cư thấp, không chật chội, đông đúc như nội thành. Nơi đây thu hút khá nhiều chủ đầu tư có tiếng và đang dần hình thành nên một cộng đồng dân cư quốc tế. Giá nhà cho thuê tại đây ngày càng cao nhưng vẫn khá đắt khách, hơn nữa, có tính thanh khoản cao. Dòng khách nước ngoài chọn nơi đây làm nơi an cư đã cho thấy một điều, yếu tố vị trí cũng không bằng một không gian sống trong lành.

BĐS phía Tây Nam Thủ đô hấp dẫn dòng khách ngoại
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về BĐS phía Tây Nam Thủ đô hấp dẫn dòng khách ngoại