Trang chủ Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Biệt thự biển ở Việt Nam : Bài toán giá trị gia tăng

Biệt thự biển ở Việt Nam : Bài toán giá trị gia tăng

12/04/2018 | 545 lượt xem

Những dự án Nghỉ dưỡng – Biệt thự biển ở Việt Nam theo hướng tôn trọng sự riêng tư, tôn lên đẳng cấp người sở hữu góp phần khẳng định vị thế cá nhân sẽ thu hút sự quan tâm của giới thượng lưu. Nhưng nghỉ dưỡng không phải là đích đến cuối cùng mà bài toán giá trị gia tăng mới là điều họ mong muốn và cân nhắc khi chọn mua một biệt thự biển.

Đầu tư sao cho hiệu quả?

Lợi nhuận từ việc cho thuê nhà phố, căn hộ là 3 – 6%, cho thuê văn phòng là 8 – 10%, bất động sản biển là 10 – 15%. Trong những loại hình bất động sản phổ biến thì biệt thự nghỉ dưỡng được đánh giá mang lại lợi nhuận cao nhất đặc biệt là biệt thự biển.

Biệt thự biển ở Việt Nam

Trong quý I/2018, khách quốc tế đến nước ta ước đạt hơn 4,2 triệu lượt người, tăng 30,9% so với cùng kỳ năm trước. Thế nhưng, một căn biệt thự tại Phuket Thái Lan hay Bali Indonesia đang có giá trên dưới 15 triệu USD trong khi giá bán một biệt thự đẳng cấp tương đương tại Việt Nam là 2 – 5 triệu USD. Vì vậy, biệt thự biển Việt Nam lại càng thu hút nhà đầu tư không những trong nước mà còn nhà đầu tư quốc tế.

Những biệt thự biển có tính thanh khoản cao nghĩa là có thể dễ dàng cho thuê hoặc nhượng lại, hiểu đơn giản là biệt thự biển có vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ, dịch vụ hoàn hảo, không gian đẳng cấp, nơi đây có lượng khách du lịch ổn định sẽ được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Tuy nhiên, không phải biệt thự biển nào cũng có thể giải mã được nhu cầu của giới thượng lưu.

Lời giải cho bài toán đầu tư biệt thự biển: Vung Tau Regency

Dù đi sau Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, nhưng Vũng Tàu ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn khó cưỡng của “kinh đô” du lịch nghỉ dưỡng Đông Nam Bộ. Chỉ trong quý 1, toàn tỉnh đón 2,4 triệu lượt du khách với tổng doanh thu từ các cơ sở lưu trú du lịch tăng 12,2% so với cùng kỳ năm 2017.

Biệt thự biển ở Việt Nam

VŨNG TÀU REGENCY – BIỆT THỰ BIỂN VŨNG TÀU

Biệt thự biển Vung Tau Regency với 100% căn hướng biển, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu với thế mạnh 500m mặt tiền biển, thuộc quần thể nghỉ dưỡng với đầy đủ khách sạn, nhà hàng đẳng cấp 5 sao, dịch vụ cao cấp đang gây ấn tượng mạnh mẽ đối với giới đại gia Sài Gòn khi thỏa mãn cả nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang và cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Có thể khẳng định rằng biệt thự biển Vung Tau Regency có tính thanh khoản cao, bởi sở hữu vị thế độc đáo, cùng thiết kế thông minh để tạo ra giải pháp khai thác hiệu quả, mang lại lợi ích bền vững cho chủ đầu tư. Với Vung Tau Regency, chủ sở hữu có thể sử dụng để nghỉ dưỡng, tự do cho thuê khi không ở hoặc ký gửi cho đơn vị quản lý vận hành.

Điểm nhấn đặc biệt của Vung Tau Regency là 100% biệt thự đều thiết kế theo mô hình “Double Key”. Mỗi biệt thự có garage chứa được 2 ô tô. Từ garage có 2 lối đi riêng biệt, một lối dẫn vào tầng một, một lối dẫn lên tầng trên. Mỗi tầng đều có đầy đủ chức năng của một căn hộ như phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và phòng ngủ. Với thiết kế này, mỗi biệt thự có thể trở thành hai ngôi nhà hoàn toàn  tách biệt,chủ sở hữu có thể sử dụng một tầng để nghỉ dưỡng, tầng còn lại đầu tư cho thuê. Những ngày không ở, chủ nhân có thể cho thuê cả 2 tầng để tối ưu hóa lợi nhuận thụ động. Với mô hình Double Key cùng sự hỗ trợ của đơn vị quản lý vận hành, lợi nhuận của nhà đầu tư được nhân đôi, bền vững, ổn định và lâu dài. Đây là giải pháp thông minh mà nhà phát triển dự án Vung Tau Regency dành tặng cho giới thượng lưu đang âm thầm săn biệt thự biển ở Việt Nam.

>>> XEM THÊM: Thông tin đầy đủ dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vung Tau Regency.

 

 

Biệt thự biển ở Việt Nam : Bài toán giá trị gia tăng
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Biệt thự biển ở Việt Nam : Bài toán giá trị gia tăng