Trang chủ Tin tức Biệt thự Eden Rose vượng khí cho gia chủ

Biệt thự Eden Rose vượng khí cho gia chủ

31/05/2018 | 415 lượt xem

Phong thủy luôn là tiêu chuẩn bậc nhất được ưu tiên trong quá trình lựa chọn một căn hộ. Phong thủy tốt sẽ đẩy lùi được cái luồng khí xấu mang lại một năng lượng tốt, tác động tích cực đến tâm lí của con người. Nắm bắt tâm lí đó Vimefulland đã giới thiệu đến mọi người dự án The Eden Rose . Hứa hẹn sẽ đem lại một vị trí tốt tạo nền tảng vững chắc cho người dân gây dựng. Với sự thúc đẩy phát triển con nhờ sự hưng thịnh của phong thủy căn nhà.

bài tham khảo : Căn hộ sức khỏe xu hướng chọn nhà cho năm 2018

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, dự án The Eden Rose do thương hiệu bất động sản Vimefulland tăng trưởng, sở hữu vị trí đắc địa xưa nay nổi tiếng là điểm nối liền mạch chảy của sông Hồng và sông Nhuệ, là vùng đất có phúc trạch bởi trong phong thủy “nước” là yếu tố biểu trưng cho chữ “phúc”. Bên cạnh đó, địa vị The Eden Rose đang chiếm hữu xưa kia còn được ví như “Vùng đất quan” bởi đây là nơi sinh ra đông đảo vị tướng văn, võ nổi tiếng như Vạn thế sư biểu Chu Văn An và danh tướng Phạm Tu thời Tiền Lý.

Dự án Biêt thự Eden Rose

Khu đô thị The Eden Rose, vùng đất phong thủy quý, được Vimefulland tận dụng các thế mạnh sẵn có trong thiết kế, cảnh quản, đồng thời đưa vào dự án những yếu tố phong, thủy, thổ, một cách hài hòa, mang đến một không gian sống tiện nghi, thư thái và bình yên.

bài tham khảo: Điểm vàng dự án chung cư the emerald-vimedimex

Lựa chọn mái ấm cho gia đình tại dự án Eden Rose sẽ mang lại cho gia chủ những điều tốt lành với phúc khí được tụ họp tại vị trí đắc địa, thiết nghĩ nhiều doanh nhân thành đạt có cuộc sống viên mãn âu cũng là do cách họ lựa chọn phong thủy, để sao cho các yếu tố thiên thời lợi luôn quy tụ và gia cố gia chủ. Nếu bạn đang cần lựa chọn một căn nhà với yếu tố phong thủy thì Eden Rose sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi. Chúc các bạn sớm tìm được ngôi nhà phong thủy như ý.

Biệt thự Eden Rose vượng khí cho gia chủ
Đánh giá bài viết!

Có 3 bình luận về Biệt thự Eden Rose vượng khí cho gia chủ