Trang chủ Tin tức Biệt thự, nhà liền kề thu hút khách hàng, chung cư bị bỏ ngỏ

Biệt thự, nhà liền kề thu hút khách hàng, chung cư bị bỏ ngỏ

14/04/2017 | 1379 lượt xem

Hiện nay, việc đầu tư vào bất động sản luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư. Nếu trước đây, các nhà đầu tư hướng đến căn hộ chung cư, thì bây giờ, các dự án biệt thự, nhà liền kề lại là sự lựa chọn hoàn hảo mà các nhà đầu tư nhắm đến.

Kênh đầu tư hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư

kenh dau tu hap dan thu hut nhieu nha dau tu

Kể từ cuối 2015 cho đến nay, sự thức dậy của thị trường BĐS đã khiến hình thức này trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn hơn so với những kiểu truyền thống như mua vàng hay là gửi tiết kiệm. Nếu bạn có trong tay vốn dư thừa lên đến tiền tỷ thì việc đầu tư vào bất động sản là sự lựa chọn hoàn hảo. Thời gian gần đây, xu hướng đầu tư vào biệt thự, nhà liền kề ở HCM nhất là ở khu Đông không khác gì một cuộc đua sôi động.

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn biệt thự, nhà liền kề thay vì căn hộ vì loại hình này sẽ hạn chế rủi ro hơn, tính thanh khoản tốt hơn. Không chỉ vậy, nếu các dự án đất nền này nằm ở vị trí tốt sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán hơn là ở chung cư. Bên cạnh đó, từ 2011 đến nay, căn hộ bị đẩy lên cao mà khả năng đầu tư sinh lời gần như là không có.

Đất nền khu Đông HCM hút giới đầu tư

dat nen khu dong hut gioi dau tu

Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, các dự án đất nền tại khu Đông đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư và đây cũng là điểm nóng giao dịch trong năm qua.

Theo như báo cáo thời điểm cuối năm 2016, giá đất HCM ở quận 2, quận 9, quận Thủ Đức thuộc khu Đông thành phố có sự leo thang, phổ biến là tăng từ khoảng 5% tới 10%, có nơi cao nhất lên đến hơn 40% so với cùng kỳ 2015.

Khu Đông tạo được sức hấp dẫn lớn đến vậy là do cơ sở hạ tầng. Các công trình giao thông, cầu, đường được đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng đã đưa ơi này lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, để thu được lợi khi đầu tư tại khu này các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến uy tín của chủ đầu tư về việc giao nhà có đúng cam kết không, chất lượng công trình xây dựng tốt không,…

Biệt thự, nhà liền kề thu hút khách hàng, chung cư bị bỏ ngỏ
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Biệt thự, nhà liền kề thu hút khách hàng, chung cư bị bỏ ngỏ