Trang chủ Dự án Các dự án tại Nam Sài Gòn – Tiện ích được ưu tiên hàng đầu

Các dự án tại Nam Sài Gòn – Tiện ích được ưu tiên hàng đầu

16/04/2018 | 463 lượt xem

Khi thị trường bất động sản ngày càng phát triển, tiện ích nội khu tại các dự án dân cư đang dần được đẩy lên là một trong những ưu tiên hàng đầu tại khu Nam Sài Gòn. Tiện ích đóng góp phần quan trọng cũng như không thể thiếu vào sự thành công của một dự án bất động sản ngày nay.

Tiện ích nâng tầm đẳng cấp

Nhu cầu hưởng thụ các tiện ích, nhất là tại các khu căn hộ cao cấp, của người dân ngày càng trở nên đa dạng và với tiêu chuẩn khắt khe hơn. Tại quận 7, nơi được đa số cư dân thành đạt, giới doanh nhân, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài lựa chọn để sinh sống nhờ hệ thống giao thông kết nối thuận lợi, không gian sống trong lành, gần đây nhiều chủ đầu tư như Keppel Land, Phú Mỹ Hưng, Novaland… đã nỗ lực phát triển hệ thống tiện ích mới lạ và độc đáp cho dự án của mình.

Đáng kể nhất chính là việc đầu tư xây dựng hồ bơi nước mặn dài đến 50 mét tại khu căn hộ The View (giai đoạn 2 của dự án Riviera Point). Đây là lần đầu tiên tại quận 7, một dự án bất động sản được đầu tư hồ bơi nước mặn, bên cạnh các tiện ích đẳng cấp khác. Đặc biệt, hồ bơi này sử dụng công nghệ lọc nước bằng muối thay cho các chất hóa học, nên nước mặn trong hồ thân thiện với da, mắt và tai của người bơi nhằm mang đến những hoạt động dưới nước hoàn hảo nhất.

Các dự án tại Nam Sài Gòn - Tiện ích được ưu tiên hàng đầu

Phối cảnh hồ bơi dự án Riviera Point.

Ngoài ra, các dự án còn được đầu tư hệ thống tiện ích toàn diện như phòng gym, phòng tập yoga, phòng giải trí trên cao và vườn chây mây, phòng chiếu phim, khu tập gym dưới nước, sân chơi trẻ em, lối tản bộ ven sông, khối đế thương mại với hàng loạt thương hiệu thời thượng…

Về tiện ích hàng đầu của các căn hộ cao cấp tại quận 7, Riviera Point nổi bật với mật độ xây dựng vào hàng thấp nhất khu vực (chỉ gần 40%), đồng nghĩa với việc hơn 60% diện tích dự án được bao phủ bởi mảng xanh, mặt nước và một tổ hợp tiện ích phong phú với hơn 30 tiện ích đỉnh cao, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi độ tuổi và phong cách sống.

Cuộc đua tiện ích của các dự án tại Nam Sài Gòn

Các tiện ích đỉnh cao tại The View, nơi cư dân có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời

Tạo môi trường sống hoàn hảo cho các gia đình trẻ

Cư dân tại The View không chỉ tận hưởng các tiện ích nội khu mà còn dễ dàng sử dụng hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế tại Nam Sài Gòn. Chỉ mất vài phút di chuyển từ The View là các cư dân sẽ tiếp cận trung tâm thương mại Crescent Mall, SC Vivo City, bệnh viện FV, sân golf Nam Sài Gòn, đại học RMIT và hệ thống trường quốc tế Canada, Nhật, Anh, Đài Loan…

Cuộc đua tiện ích của các dự án tại Nam Sài Gòn

Vườn trên cao và phòng giải trí trên cao

Tất cả mang đến cho cư dân sự tiện lợi và trải nghiệm đỉnh cao, trẻ em sẽ được phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất trong một môi trường an toàn. Đây cũng là yếu tố giúp các dự án bất động sản tại khu Nam Sài Gòn thu hút đông đảo khách hàng cũng như giới đầu tư. Chính vì vậy, không có gì bất ngờ khi ngày nay tiện ích trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của các dự án tại Nam Sài Gòn.

 

Các dự án tại Nam Sài Gòn – Tiện ích được ưu tiên hàng đầu
Đánh giá bài viết!

Có 3 bình luận về Các dự án tại Nam Sài Gòn – Tiện ích được ưu tiên hàng đầu