Trang chủ Tin tức Căn hộ Masteri M-one Gia Định nổi bật trong kiến trúc khoa học

Căn hộ Masteri M-one Gia Định nổi bật trong kiến trúc khoa học

23/10/2017 | 539 lượt xem

Dự án Masteri M-one Gia Định là sản phẩm mới nhất của tập đoàn Masteri M-one đang phát triển trên trục đường trọng điểm giao thông quận Gò Vấp. Được biết đây là dự án xây dựng theo đúng tiêu chuẩn thương hiệu của tập đoàn Masteri , bởi vậy từ chất lượng căn hộ cho tới tiềm năng sinh lời của sản phẩm và các khía cạnh khác xoay quanh được đánh giá cao. Với đẳng cấp được sánh với các dự án nổi tiếng như Masteri Thảo Điền …. Dự án Masteri M-one Gia Định tạo ra nhiều giá trị nổi bật , đặc biệt là mặt bằng kiến trúc.

Trong thời gian ngắn nữa Masteri M-one Gia Định sẽ chính thức có mặt trên thị trường và được chào bán với giá vô cùng ưu đãi. Masteri M-one Gia Định thu hút khách hàng và cả các nhà đầu tư lớn. Với thiết kế mặt bằng khoa học, chỉ cần nhìn vào mặt bằng quy hoạch tổng thể là khách hàng có thể thấy rõ các chi tiết của một căn hộ tại đây.Từ đây khách hàng có thể lựa chọn cho mình những căn hộ có vị trí ưng ý, đẹp và hợp phong thủy. Tất cả các thông số trên bản vẽ đều thể hiện rất rõ nét các mặt của sản phẩm.

Căn hộ Masteri M-one Gia Định tuy sở hữu diện tích nhỏ gọn nhưng lại được thiết kế hoàn hảo, đầy đủ các chức năng cần thiết của một ngôi nhà , với ít nhất 1PN, WC…. Với kiến trúc sang trọng cao cấp nhưng lại vô cùng tinh tế mang phong cách châu âu, nội thất nhập khẩu.

Với những tiện ích không gian sống vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác , dự án chung cư Masteri M-one Gia Định có giá bán dự kiến từ 27-30 triệu/m2 không có gì đáng ngạc nhiên. Sở hữu căn hộ tại đây khách hàng được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thật sự, lý tưởng để an cư lâu dài.

->>> Đọc thêm : Căn hộ Masteri M-One Gia Định thu hút sự chú ý của các gia đình trẻ

 

By Quyên Phạm

Căn hộ Masteri M-one Gia Định nổi bật trong kiến trúc khoa học
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Căn hộ Masteri M-one Gia Định nổi bật trong kiến trúc khoa học