Trang chủ Tin tức Căn hộ The Pegasuite 2 cao cấp nhưng giá bình dân

Căn hộ The Pegasuite 2 cao cấp nhưng giá bình dân

26/10/2017 | 676 lượt xem

Không quá rầm rộ như những dự án khác nhưng căn hộ The Pegasuite 2 là một trong những dự án được khách hàng quan tâm chú ý và săn tìm , đạt mức tiêu thụ mạnh trong những tháng vừa qua.

Đẳng cấp cao nhưng lại vừa túi tiền

The Pegasuite 2 tọa lạc tại vị trí mặt tiền chính đường Tạ Quang Bửu, được thừa hưởng hoàn toàn những nội ích tiện khu hành chính thương mại sầm uất nhất khu vực quận 8. Từ vị trí của dự án di chuyển tới các quận nội đo vô cùng tiện lợi. The Pegasuite 2 là dự án cao cấp hàng đầu của khu vực khi xét trên nhiều khía cạnh, phương diện. Là một khu căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế tinh tế, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn cao, hệ thống tiện ích dịch vụ phát triển toàn diện nhưng lại có một mức giá vô cùng vừa túi tiền hợp lý , có được mức giá như vậy là do dự án có quỹ đất rẻ và được thừa hưởng những tích lũy đầu tư từ trước.

Chính bởi những ưu điểm cùng với giá thành đã tạo nên kỷ lục về số lượng tiêu thụ căn hộ của dự án The Pegasuite 2. Việc khách hàng lựa chọn những căn hộ như The Pegasuite 2 cũng có sự góp phần không nhỏ bởi sự uy tín của chủ đầu tư đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Sự phát triển của dự án The Pegasuite 2 quận 8 là một điểm sáng hỗ trợ cho thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn trở lên sôi động bắt kjp với các khu vực khác. Điển hình là tiếp nối thành công của những dự án đã đi vào hoạt động thì hàng loạt các dự án mới được tiến hành xây dựng, trong đó có dự án chung cư Việt Phú Garden thuộc Huyện Bình Chánh là một trong những tâm điểm của khách hàng quan tâm tới sản phẩm căn hộ chung cư tầm trung vừ túi tiền.

 

By Quyên Phạm

 

Căn hộ The Pegasuite 2 cao cấp nhưng giá bình dân
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Căn hộ The Pegasuite 2 cao cấp nhưng giá bình dân