Trang chủ Tin tức Căn hộ sức khỏe xu hướng chọn nhà cho năm 2018

Căn hộ sức khỏe xu hướng chọn nhà cho năm 2018

22/05/2018 | 581 lượt xem

Những năm gần đây điều kiện kinh tế của nước ta ngày càng phát triển, đời sống con người cũng được cải thiện đáng kể. Khi giá trị vật chất đã được đáp ứng con ta thường hướng đến mục đích cao hơn đó là sức khỏe, cũng như vậy việc lựa chọn nhà ở cũng được mọi người lựa chọn hết sức cẩn thận và hơn thế nữa những dự án chú trọng sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu.

Chung cư The Emerald là một trong  những dự án tiên phong với tiêu chí tạo ra những căn hộ sức khỏe với các tiêu chí sạch, nước sạch, thu gom rác thải sạch sẽ ,bầu không khí sạch. Liệu một dự án chung cư có thể đáp ứng được ba yêu tố trên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ? thưa không, trên các thành phố lớn đặc biệt là thủ đô Hà Nội của chúng ta thì việc đáp ứng được các yếu tố như vậy một điều khá khó khăn. Khó khăn nhưng không phải là không có, dự án chung cư The Emerald – Vimedimex là một trong số it chung cư có thể đáp ứng được các chỉ tiêu gắt gao để trở thành dự án căn hộ sức khỏe.

The Emerald dự án xanh

Khi bạn đến với chung cư với căn hô hộ chung cư the emerald bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nước sạch một trong những vấn đề nhức nhối của các thành phố hiện đại, nhưng tại The Emerald bạn có thể uống nước tại vòi, nước cung cấp đến từng hộ dân nơi đây sẽ được các chuyên gia kiểm duyệt theo định kì.

Rác thải cũng là một vấn đề nhức nhối được chúng ta quan tâm khá nhiều, vậy như thế nào sẽ là đảm bảo tiêu chuẩn trong quy trình xử lý rác thải, chính là cách mà chung cư The Emerald đang áp dụng, với cầu thang thu gom rác hiện đại, cứ hai tiếng thu gom rác 1 lần để luôn đảm bảo sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Mật độ phủ cây xạnh tại dự án chiếm 30% đây là một con số đáng mong ước của nhiều dự án, với môi trường xanh như vậy sẽ mang đến cho bạn nhưng bầu không khí sạch sẽ thoáng mát .

>> Bài tham khảo : 

Căn hộ sức khỏe xu hướng chọn nhà cho năm 2018
Đánh giá bài viết!

Có 3 bình luận về Căn hộ sức khỏe xu hướng chọn nhà cho năm 2018