Trang chủ Tin tức Căn hộ thông minh chiếm lĩnh thị trường bất động sản tương lai

Căn hộ thông minh chiếm lĩnh thị trường bất động sản tương lai

04/01/2018 | 416 lượt xem

Công nghệ hiện đại đang dần len lỏi vào từng chi tiết của cuộc sống, nếu không bắt kịp sẽ phải đối mặt với sự thụt lùi dễ dàng bị bỏ lại phía sau. Và ngành bất động sản cũng vậy, trong thời đại 4.0 mới. các doanh nghiệp cũng dần tìm ra những phương án mới, đáp ứng sự thay đổi ngày một nhanh của thị trường. Và nhà thông minh – Smart Home đã ra đời phục vụ các cư dân thế hệ mới. Sự xuất hiện của loại hình mới này đã mở ra một thời kì mới cho giới mua bán và cho thuê nhà phố Hà Nội, TPHCM,… Thời kỳ của công nghệ đỉnh cao, mang đến những trải nghiệm tiện ích, hiện đại cho cư dân.

Thế nào là Smart Home?

Khái niệm Smart Home hay còn được gọi là căn hộ thông minh còn khá mới mẻ với người dân Việt Nam nhưng sản phẩm này đã được Thế giới biết đến từ những năm 90 . Khi đó những căn hộ thông minh được mặc định thuộc sở hữu của giới thượng lưu, với cái giá đắt đỏ mà không người dân thường nào có thể với tới được. Cho đến hiện nay, khi công nghệ ngày càng trở nên phổ biến, việc mua nhà ở thông minh cũng đã dễ dàng hơn với tất cả mọi người. Sống tại các Smart Home, cư dân sẽ được trải nghiệm phong cách sống công nghệ tiện lợi. Cư dân sẽ được kết nối với hệ thống tự động ngay khi vừa tỉnh giấc, từ bật đèn, mở cửa, hệ thống hỗ trợ gửi xe,…và còn nhiều tiện ích khác đều được khởi động chỉ bằng điện thoại thông minh.

Sự phát triển của Smart Home trong thời 4.0

Nếu như trước đây Smart Home chỉ dừng lại tại những ngôi nhà thông minh thì giờ đây, khái niệm này đã lan rộng và trở thành một hệ sinh thái thông minh – Smart Living. Đây cũng chính là xu hướng được dự báo sẽ chiếm trọn thị trường mua bán nhà quận Long Biên, Hai Bà Trưng, quận 1,….. và trên toàn đất nước Việt Nam. Ứng dụng HomeKit của ông lớn công nghệ Apple chính là minh chứng cho sự đổ bổ của những căn hộ thông minh trong thời đại 4.0 này.

Căn hộ thông minh chiếm lĩnh thị trường bất động sản tương lai
Đánh giá bài viết!

Có 01 bình luận về Căn hộ thông minh chiếm lĩnh thị trường bất động sản tương lai