Trang chủ Tin tức Cảnh báo tình trạng sốt đất lan rộng khắp các tỉnh miền Bắc

Cảnh báo tình trạng sốt đất lan rộng khắp các tỉnh miền Bắc

21/05/2018 | 378 lượt xem

Nhà đất tại thủ đô Hà Nội đang có dấu hiệu khan hiếm, đặc biệt là trong khu vực nội thành. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản đang dần chuyển dời ra vùng ven hoặc các tỉnh thành lân cận trung tâm Hà Nội nhằm mở ra cơ hội sinh lời mới. Nhờ vào sự phát triển không ngừng của hệ thống cơ sở hạ tầng, công trình giao thông hiện nay mà quá trình thâm nhập thị trường mới của nhà đầu tư đã trở nên dễ dàng hơn. Người mua nhà cũng bị thuyết phục bởi vẻ đẹp nguyên sơ, thân thiện với thiên nhiên, giá thành rẻ của những dự án ven đô. Chính vì vậy, cơn sốt đất nền vùng ven đã bùng nổ nhanh chóng, lan rộng ra khắp các tỉnh như Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thái Nguyên,….

Đất nền các khu vệ tinh Hà Nội đi lên nhờ khu công nghiệp

Nguyên nhân đầu tiên khiến cho các tỉnh huyện vệ tinh của thủ đô nổ ra những cơn sốt đất nền đến từ những khu công nghiệp lớn. Đặc biệt tại thủ phủ Vĩnh Phúc, nơi dừng chân của hàng loạt các khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc như: Bình Xuyên, Tam Dương, Thăng Long, Phúc Yên,…. Điều này mang lại nhu cầu về nhà ở khổng lồ của cho các chuyên gia nước ngoài cũng như kỹ sư, công nhân đang làm việc tại đây. Do đó, nguồn cung trên thị trường cần tăng lên để đáp ứng nhu cầu người mua. Đồng thời xu hướng mua nhà liền thổ đang dần tăng cao khiến thị trường đất nền nóng hơn bao giờ hết. Từ đó giá đất bắt đầu tăng cao chóng mặt.

–> Đọc thêm: http://99batdongsan.com/chi-tiet/co-nen-dau-tu-vao-can-ho-golden-park-tower-cau-giay/

Dự án đang thu hút người mua nhà miền Bắc

Hầu hết các dự án đất nền tại những khu vực vệ tinh Hà Nội đều rất được lòng người mua cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Nhưng dự án Khu đô thị mới Xuân Hòa lại đang chiếm ưu thế hơn cả. Với vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm xã Phúc Yên 2 Km, dự án chứa đựng tiềm năng sinh lời lớn. Chỉ trong vài tháng đầu năm mà giá đất nền tại Khu đô thị mới Xuân Hòa này đã tăng từ 4,5 triệu đồng cho mỗi m2 lên đến 6 triệu đồng cho mỗi m2. Con số này dự báo sẽ còn tăng cao trong tương lai.

–> Có thể bạn quan tâm: https://homedy.com/vinhomes-bac-ninh-pj58206293

Cảnh báo tình trạng sốt đất lan rộng khắp các tỉnh miền Bắc
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Cảnh báo tình trạng sốt đất lan rộng khắp các tỉnh miền Bắc