Trang chủ Tin tức Chia sẻ bí quyết mua nhà cho người dân vào dịp cuối năm

Chia sẻ bí quyết mua nhà cho người dân vào dịp cuối năm

27/12/2017 | 613 lượt xem

Theo thống kê của các chuyên gia bất động sản Hà Nội, TPHCM trong những năm gần đây, hầu hết người dân Việt Nam đều có xu hướng mua nhà vào dịp cuối năm, và 80% trong số đó là mua nhà lần đầu tiên. Chính vì vậy, thời điểm này trong năm cũng là lúc chủ đầu tư tung ra hàng loạt các dự án nhà ở của mình. Điều này vừa mang đến mặt lợi là người mua nhà có thêm nhiều lựa chọn đa dạng, nhưng cũng khiến họ vô cùng hoang mang trong khâu chọn lựa. Để giúp người mua nhà nguyên căn Hà Nội có thể dễ dàng đưa ra quyết định, sau đây sẽ là những kinh nghiệm khi mua nhà cuối năm của các nhà đầu tư lâu năm.

Tìm hiểu kỹ thông tin dự án 

chia-se-bi-quyet-mua-nha-cho-nguoi-dan-vao-dip-cuoi-nam-1

Giao dịch nhà đất vào cuối năm, ngoài các nhà đầu tư thì phần lớn thị trường thuộc về người mua nhà để ở. Do đó kinh nghiệm để chọn cho mình một tổ ấm phù hợp, an toàn còn rất ít nên hầu hết người mua đều gặp khó khăn khi chọn lựa. Bên cạnh những yêu cầu thiết yếu như vị trí giao thông thuận lợi, hạ tầng khu vực đồng bộ thì thông tin dự án là điều người mua cần lưu tâm nhất. Đầu tiên phải chọn dự án có chủ đầu tư uy tín, đã từng có các công trình đạt chuẩn, điều này đảm báo tính an toàn cho khách hàng. Tiếp theo hãy chú ý đến chất lượng và tiến độ công trình. Điều sau cùng và cũng là lưu ý quan trọng nhất phải kể đến tính pháp lý của dự án. Một dự án mua bán nhà riêng phải đảm bảo các yếu tố trên mới giúp người mua yên tâm sinh sống.

Tìm hiểm không gian sống của dự án

chia-se-bi-quyet-mua-nha-cho-nguoi-dan-vao-dip-cuoi-nam-2

Một trong những yêu cầu tiếp theo khi chọn mua nhà dịp cuối năm chính là không gian sống của dự án. Hầu hết các dự án bình dân thường sẽ có ít khoảng xanh và tiện ích cao cấp hơn các dự án nhà ở cao cấp. Nhưng vẫn phải đảm bảo môi trường sống trong lành cho người dân. Tùy thuộc vào tài chính của mình mà người mua có thể lựa chọn cho mình một ngôi nhà phù hợp. Tại thị trường mua bán và cho thuê nhà quận Hà Đông cũng đang xuất hiện hàng loạt dự án nhà ở mới phục vụ dịp cuối năm.

Chia sẻ bí quyết mua nhà cho người dân vào dịp cuối năm
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Chia sẻ bí quyết mua nhà cho người dân vào dịp cuối năm