Trang chủ Tin tức Chiến lược nâng cấp hạ tầng giúp nhà đất Tây Nam hút khách

Chiến lược nâng cấp hạ tầng giúp nhà đất Tây Nam hút khách

16/01/2018 | 739 lượt xem

Hạ tầng đô thị là một phần không thể thiếu của sự phát triển kinh tế xã hội nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Trong bối cảnh, quỹ đất nội đô Sài Gòn đang dần khan hiếm, các nhà đầu tư ít có cơ hội chen chân vào thị trường tấp nập này, nên họ dần có xu hướng mở rộng ra các khu vực lân cận khác. Theo thống kê, thị trường khu Tây Nam thành phố đang là địa phương hút khách nhất. Để đạt được điều đó đều nhờ vào việc thay đổi cũng như nâng cấp hệ thống hạ tầng và giao thông đô thị. Sự thay đổi này đã mở ra tương lai tươi sáng cho thị trường mua bán nhà giá rẻ, nhà phố, chung cư,…nơi đây.

Cơ hội từ việc nâng cấp hạ tầng giao thông phía Tây Nam

chien-luoc-nang-cap-ha-tang-giup-nha-dat-tay-nam-hut-khach-1

Khu vực Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh và điển hình là quận 8 đã có những bước nhảy vọt đáng kể trong thời gian qua. Đặc biệt, chính quyền địa phương đã ban hành quyết định giải tỏa nhà ở ven sông, kênh rạch để giúp cải thiện bộ mặt đô thị. Không những thế, hàng loạt đường xá đã được nâng cấp và mở rộng hơn. Đồng thời, kế hoạch xây dựng cây cầu mới mang tên Bình Tiên cũng chính là điểm nhấn khiến bất động sản phía Tây Nam TPHCM hút khách. Đây không chỉ là công trình góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông mà cây cầu được hình thành trong tương lai này còn có vai trò kết nối khu Tây Nam với trung tâm thành phố, tạo nên đô thị hiện đại vùng ven đô.

Đọc thêm: Tương lai người mua Condotel trong năm 2018

Nhà đầu tư hướng đến thị trường phía Tây Nam

chien-luoc-nang-cap-ha-tang-giup-nha-dat-tay-nam-hut-khach-2

Nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ, khu vực phía Tây Nam thành phố đang trở thành vùng đất màu mỡ của các ông lớn bất động sản trong và ngoại nước. Ngày càng nhiều các công trình, dự án từ bình dân đến cao cấp được xây dựng tạo cho bộ mặt khu vực được cải tiến hiện đại hơn. Đặc biệt tại quận 8 đang dần xuất hiện những công trình mang kiến trúc đặc sắc như Aurora Residences, Dream Home Riverside, High Intela,…. Ngoài ra còn có rất nhiều cái tên khác đang tận dụng lợi thế hướng sông tuyệt đẹp của khu vực.

Xem thêm thông tin về thị trường mua bán nhà quận 8 tại: https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-8-tp-ho-chi-minh

Chiến lược nâng cấp hạ tầng giúp nhà đất Tây Nam hút khách
Đánh giá bài viết!

Có 6 bình luận về Chiến lược nâng cấp hạ tầng giúp nhà đất Tây Nam hút khách