Trang chủ Tin tức Chung cư cao cấp Hà Nội trở lại mạnh mẽ vào quý II-2108

Chung cư cao cấp Hà Nội trở lại mạnh mẽ vào quý II-2108

21/05/2018 | 540 lượt xem

Sau khoảng thời gian chững lại trong quý I, phân khúc chung cư cao cấp tại Hà Nội đang trở lại mạnh mẽ quý II-2018

Nhiều dự án mới đã được chủ đầu tư ra mắt, đi cùng với đó là hàng loạt các chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn để kích cầu thị trường, thu hút khách hàng cũng như giới đầu tư.

Theo dự báo của Hội Môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam, trong quý II lượng giao dịch BĐS sẽ tăng cao hơn quý I. Các phân khúc sẽ tăng mạnh nguồn cung, do có sự ra mắt nhiều dự án lớn, nhưng giá bán dự kiến không có sự biến động.

Đặc biệt, sau những vụ cháy chung cư và những tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy tại các chưng chưa đc đảm bảo; thì sang đến quý II/2018 các chủ đầu tư cũng như UBND Thành phố Hồ Nội đã vào cuộc làm rõ, khắc phục các sai phạm về PCCC. Từ đó đã tạo niềm tin cho người dân cũng như các nhà đầu tư. Xu hướng căn hộ chung cư nói chung dần trở lại, và nhu cầu mới về phong cách sống với tiện ích đẳng cấp đã làm tăng thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội.

Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu ra mắt quý II/2018 tại Hà Nội

Khu vực “Tam Giác vàng” sẽ tiếp tục là tâm điểm của nguồn cung trên thị trường căn hộ, vẫn là các quận “Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông” do quỹ đất nhiều, nguồn cung lớn, các dự án có giá bán hợp lý, phù hợp với thu nhập người dân.

Tuy có nhiều tác động nhưng thị trường căn hộ vẫn khá khả quan trong quý II. Các chủ đầu tư đã bắt đầu quan tâm mạnh mẽ đến việc thiết kế các căn hộ, đưa ra giá cả hợp lý hơn và đặc biệt nhiều chính sách để kích cầu thị trường.

Nằm trong khu vực “tam giác vàng” của thủ đô, dự án chung cư Golden Park Tower có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại nút giao Phạm Văn Bạch – Dương Đình Nghệ, là ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội – Cầu Giấy. Với nhiều ưu điểm nổi bật,  dự án Golden Park Tower đang thổi một làn gió với vào thị trường chung cư cao cấp tại Hà Nội.

Dự án chung cư Golden Park Tower Cầu Giấy

Có giá trung bình khoảng 3 tỷ cho một căn hộ cao cấp, quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống hoàn toàn khác biệt với chuỗi tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp, phù hợp cho cuộc sống phát triển của mọi thành viên trong gia đình của bạn.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại Homedy.

Là một dự án mới được ra mắt, Golden Park Tower đang nhận được sự thu hút cũng như quan tâm của các nhà đầu tư. Đây hứa hẹn sẽ là dự án chung cư cao cấp thành công của thủ đô.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chung cư Sun Grand City Thụy Khuê

Chung cư cao cấp Hà Nội trở lại mạnh mẽ vào quý II-2108
Đánh giá bài viết!

Có 5 bình luận về Chung cư cao cấp Hà Nội trở lại mạnh mẽ vào quý II-2108