Trang chủ Tin tức The Coastal Hill ngọn đuốc mới của du lịch Quy Nhơn

The Coastal Hill ngọn đuốc mới của du lịch Quy Nhơn

11/10/2017 | 760 lượt xem

Nói đến nền du lịch của Việt Nam thì hầu hết các du khách đều nghĩ tới những bãi biển thơ mộng đẹp nhất nhì khu vực như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hoặc danh lam thắng cảnh đã được Unesco công nhận như vịnh Hạ Long hay Phong Nha Kẻ Bàng. Nhưng bên cạnh cách danh thắng này, đất nước Việt Nam xinh đẹp còn có rất nhiều địa điểm hấp dẫn mà chưa được nhiều người biết đến như Quy Nhơn, Bình Định. Sự xuất hiện của FLC Quy Nhơn và đặc biệt là The Coastal Hill Quy Nhơn đã đem đến hướng đi mới cho du lịch tỉnh này và giúp cho du khách biết đến Bình Định nhiều hơn. Thị trường bất động sản mua bán nhà Quy Nhơn cũng vì thế mà phát triển hơn trước.

Quy Nhơn phát triển nhờ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng

coastal-hill-ngon-duoc-moi-cua-du-lich-quy-nhon-1

Tuy đất võ Bình Định mang trong mình rất nhiều các di tích lịch sử và địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng khi chưa có FLC Quy Nhơn thì đây vẫn chỉ là nơi dừng chân chuyển giao của du khách khi đến với Đà Lạt, Nha Trang. Mang trong mình tiềm năng không kém gì các tỉnh thành khác nhưng nơi đây vẫn chưa được đầu tư xây dựng các dự án đẳng cấp, hiện đại nên kém thu hút. Nhờ nhìn thấy được tiềm năng khai thác trong đó mà chủ đầu tư FLC Quy Nhơn đã mang đến mảnh đất võ trời văn này một phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế với khách sạn 5 sao và biệt thự sang trọng kèm theo rất nhiều tiện ích, khu vui chơi giải trí mới. Điều này đã mở ra cơ hội cho thị trường mua bán, cho thuê nhà tỉnh Bình Định. 

The Coastal Hill ra đời với hy vọng hiện đại hoá du lịch Quy Nhơn

coastal-hill-ngon-duoc-moi-cua-du-lich-quy-nhon-2

Vì là mảnh đất du lịch mới khai thác nên Bình Đình hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm mới của khách du lịch cả nước khi mà họ đã quá quen thuộc với những địa điểm cũ. Vì vậy hệ thống căn hộ khách sạn The Coastal Hill đã ra đời nhằm đón đầu xu hướng của thị trường. Với diện tích linh hoạt cùng thiết kế đẳng cấp The Coastal Hill sẽ đem đến lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư không kém gì so với thị trường mua bán nhà liền kề quận Bình Tân, thành phố HCM. 

->>> Xem thêm : FLC Quy Nhơn The Coastal Hill- cơ hội đầu tư sinh lời lớn

 

 

The Coastal Hill ngọn đuốc mới của du lịch Quy Nhơn
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về The Coastal Hill ngọn đuốc mới của du lịch Quy Nhơn