Trang chủ Tin tức Cơn sốt bất động sản Nha Trang được tạo nên bởi Dragon Fairy

Cơn sốt bất động sản Nha Trang được tạo nên bởi Dragon Fairy

31/08/2018 | 226 lượt xem

Phố biển Nha Trang là nơi đặt chân của nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến với Việt Nam. Cùng với Đà Nẵng, Phú Quốc đây là địa phương có những phát triển đột phá trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời gian qua. Không chỉ vậy, chính quyền địa phương cũng như nhà nước đã tạo điều kiện giúp các thành phố du lịch này có hệ thống hạ tầng hiện đại, giao thông đồng bộ, mang đến cơ hội phát triển nền kinh tế. Nhận thấy tiềm năng từ mảnh đất này, nhiều chủ đầu tư đã cho xây dựng các công trình, dự án tại đây. đặc biệt là những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như nhà nghỉ, khách sạn, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng,…. Trong số những dự án đã và đang triển khai tại Nha Trang nổi bật nhất phải kể đến Dragon Fairy. Với những ưu điểm nổi trội, dự án đã tạo nên làn sóng đầu tư mới cho thị trường bất động sản nơi đây.

Tiềm năng hấp dẫn của bất động sản Nha Trang

con-sot-bat-dong-san-nha-trang-duoc-tao-nen-boi-dragon-fairy

Chính nhờ sự phát triển của du lịch biển Nha Trang đã giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây đi lên nhanh chóng. Vì số lượng du khách ngày càng tăng cao nhưng số lượng phòng lưu ý hiện có thời điểm đó chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách. Đồng thời, cũng chưa có dự án nghỉ dưỡng đồng bộ nào được triển khai tại khu vực. Chính điều này đã tạo điều kiện cho bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển như hiện nay. Tiềm năng tại thị trường này không dừng lại ở đó, có thể thấy được trên thống kê hàng năm về số ngày lưu trú của khách du lịch, Nha Trang luôn là địa phương dẫn đầu cả nước trên cả điểm nóng Đà Nẵng. Với tỉ lệ bình quân 3, 5 ngày cao hơn Đà Nẵng chỉ đạt 2,8 ngày và Phú Quốc 2,6 ngày đủ để thấy sức hút của du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang trong lòng khách du lịch. Theo dự báo của các chuyên gia đầu ngành, lượng du khách đến với Nha Trang sẽ đạt mức 7,2 triệu trong năm 2020. Vì vậy hiện nay các chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn thành phố khiến giá đất tăng cao trong thời gian tới.

Dự án Dragon Fairy thu hút khách hàng bậc nhất Nha Trang

con-sot-bat-dong-san-nha-trang-duoc-tao-nen-boi-dragon-fairy

Đứng giữa hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng muôn màu, muôn vẻ tại Nha Trang nhưng Dragon Fairy vẫn vô cùng nổi bật với những nét riêng hiếm có. Được xây dựng với hình thức tổ hợp bao gồm 162 phòng khách sạn và 425 căn hộ cao cấp, Dragon Fairy mang đến không gian nghỉ dưỡng cho những du khách ở mọi miền, mang đến cơ hội đầu tư cho những nhà kinh doanh tài năng cũng mang đến tổ ấm đúng nghĩa cho gia đình bạn. Sở hữu vị trí đắt giá trên con đường huyết mạch Trần Phú, khách hàng dự án có thể dễ dàng di chuyển để những khu vực khác như bãi biển, sân bay, trung tâm thành phố,… Đặc biệt, Dragon Fairy còn thu hút khách hàng bởi tính pháp lý đảm bảo, chủ nhân căn hộ được sở hữu vĩnh viễn tài sản của mình. Đây chính là điểm sáng giúp Dragon Fairy đánh bại những dự án nghỉ dưỡng như condotel đang có trên thị trường. Bởi loại hình sản phẩm sinh lời kép như condotel đang rất được khách hàng ưu chuộng nhưng với sản phẩm này khách hàng chỉ được phép sở hữu trong tối đa 50 năm gây bất lợi cho nhiều nhà đầu tư, khiến họ phân vân. Thì sự ra đời của loại hình hometel và tiên phong là dự án Dragon Fairy sẽ khắc phục hoàn toàn nỗi lo đó.

con-sot-bat-dong-san-nha-trang-duoc-tao-nen-boi-dragon-fairy

Có thể thấy, bằng những ưu điểm nổi bật của mình dự án Dragon Fairy đang dần vươn lên dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang mang lại cơ hội cho nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

Cơn sốt bất động sản Nha Trang được tạo nên bởi Dragon Fairy
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Cơn sốt bất động sản Nha Trang được tạo nên bởi Dragon Fairy