Trang chủ Dự án Condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng – siêu dự án dưới chân cầu Thuận Phước

Condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng – siêu dự án dưới chân cầu Thuận Phước

15/02/2017 | 1068 lượt xem

Hoà Bình Green Đà Nẵng là công trình căn hộ khách sạn dát vàng được xây dựng tại đường Lê Văn Duyệt phường Nại Hiên Đông bán đảo Sơn Trà thành phố Đà Nẵng. Với vị trí địa lý bên phải bờ sông Hàn dưới chân cầu Thuận Phước  dự án được mệnh danh có thế phong thuỷ “hữu giang đại phú” thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán.

 

 toàn cảnh công trình Hoà Bình Green Đà Nẵng

Các căn hộ tại dự án có nội thất dát vàng 24K tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp. Tới thăm quan căn hộ mẫu nhiều khách hàng đánh giá thiết kế dự án độc đáo, vật liệu xây dựng tốt, mang đến cảm giác Hoà Bình Green Đà Nẵng giống như một toà lâu đài trong cổ tích.

Điểm độc đáo khác biệt của công trình này đó là bể bơi vô cực được xây dựng trên tầng cao nhất của toà nhà. Thành bể bơi dát vàng 24K, hệ thống lọc nước siêu thông minh đảm bảo cho sức khoẻ của du khách. Tận hưởng cảm giác tắm giữa không trung và ngắm nhìn quang cảnh Đà Nẵng từ trên không mọi muộn phiền dường như tan biến hết. Bên cạnh đó các tiện ích đa dạng như: phòng tập gym, spa, khu tổ chức lễ hội, ẩm thực, chợ đêm, trung tâm thương mại hạng sang, công viên kì quan thê giới thu nhỏ dát vàng. . .chắc chắn sẽ khiến du khách phải “dốc cạn túi tiền” mà vẫn vui vẻ hài lòng với kì nghỉ dưỡng của mình

 

 Bể bơi vô cực dát vàng Hoà Bình Green

Ngoài ra, đối với khách hàng đầu tư, tại công trình Hoà Bình Green Đà Nẵng có các căn hộ khách sạn diện tích đa dạng trong đó chủ yếu là những căn studio, 1 – 2 phòng ngủ diện tích nhỏ tầm tiền vừa phải phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, mức chia sẻ lợi nhuận mà chủ đầu tư dự án đưa ra dao động trong khoảng từ 8 – 12%.

Trong tương lai khi chính thức đi vào hoạt động công suất cho thuê căn hộ tại Hoà Bình Green chắc chắn sẽ đạt mức tối đa. Tới thăm quan Đà Nẵng và chọn Hoà Bình Green là điểm dừng chân du khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa đồng thời

 

tiến độ thi công dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng

Hiện nay, tiến độ thi công dự án Hoà Bình Green đang đạt tới tầng 10 chủ đầu tư dự kiến công trình này sẽ hoàn thiện và bàn giao vào quý III năm 2017 trước hội nghị APEC Châu Á – Thái Bình Dương nhằm cung cấp phòng căn hộ khách sạn cho du khách quốc tế. Qua các đợt mở bán, các tầng liên tục được bán hết vượt quá kì vọng và mong đợi của chủ đầu tư đồng thời chứng tỏ sức hút lớn của dự án này. Hiện công trình đang được mở bán đợt 2 tại trụ sở chính của tập đoàn Hoà Bình.

Condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng – siêu dự án dưới chân cầu Thuận Phước
Đánh giá bài viết!

Có 2 bình luận về Condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng – siêu dự án dưới chân cầu Thuận Phước