Trang chủ Tin tức Condotel vừa túi tiền – Phân khúc bất động sản lên ngôi tại Đà Nẵng

Condotel vừa túi tiền – Phân khúc bất động sản lên ngôi tại Đà Nẵng

11/04/2017 | 660 lượt xem

Nếu như các căn hộ chung cư HCM, Hà Nội vừa túi tiền đổ bộ hàng loạt, thì ở Đà Nẵng, loại hình căn hộ khách sạn – condotel lại đang gây được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Không chỉ những nhà đầu tư ở Đà Nẵng mà ngay cả ở Hà Nội, HCM cũng nhắm đến loại hình này. Bởi phân khúc này phù hợp với khả năng đầu tư, chi trả của phần lớn nhà đầu tư.

Tiềm năng sinh lời từ sự phát triển của Đà Nẵng

tiem nang sinh loi tu su phat trien da nang

Đà Nẵng hiện đang được chính quyền thành phố đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, tiện ích, quy hoạch tầm cỡ để biến nơi đây thành Singapore thu nhỏ. Bên cạnh đó, sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch Đà Nẵng cũng góp phần tạo nên xu hướng này. Theo đó, những cú hích từ du lịch, từ việc giữ vững danh xưng “thành phố đáng sống”, đứng đầu trong cuộc cạnh tranh CPI đã khiến việc đầu tư vào BĐS tại đây có tiềm năng sinh lời bền vững và cao.

Condotel lên ngôi

condotel len ngoi

Theo những nghiên cứu từ phó viện trưởng Viện nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương cho hay, loại hình BĐS nghỉ dưỡng không chỉ dành cho những người giàu, mà còn gắn với người lớn tuổi và bảo hiểm. Những công ty, doanh nghiệp cũng nên chú ý hơn đến phân khúc BĐS giá thấp.

Thực tế cho thấy, tại Đà Nẵng đã có nhiều dòng BĐS du lịch, nghỉ dưỡng hợp túi tiền phần đông đã thu hút nhiều nhà đầu tư.

Không chỉ đất nền, condotel cũng là phân khúc vừa túi tiền của nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế mà không chỉ tại thị trường Đà Nẵng, các thị trường khác cũng đang nhắm đến phân khúc này.

Ngoài ra, khi đầu tư và loại hình này khách hàng còn được cam kết lãi suất từ chủ đầu tư và còn được hưởng thời gian nghỉ dưỡng hàng năm theo theo những gì cam kết trong hợp đồng.

Bên cạnh đó, phân khúc này cũng như các dự án biệt thự liền kề, căn hộ chỉ phải trả một phần giá trị căn hộ, sau đó có thể vay vốn ngân hàng bảo lãnh dự án để trả hết sau khi nhận căn hộ. Và sau đó có thể từ từ trả ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi.

Condotel vừa túi tiền – Phân khúc bất động sản lên ngôi tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Condotel vừa túi tiền – Phân khúc bất động sản lên ngôi tại Đà Nẵng