Trang chủ Tin tức Công bố chính xác giá đất bồi thường cho Sài Gòn Peninsula

Công bố chính xác giá đất bồi thường cho Sài Gòn Peninsula

24/09/2017 | 486 lượt xem

Đối với giới đầu tư mua bán nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn ai cũng đã biết đến siêu dự án của quận 7 Sài Gòn Peninsula. Đây cũng là một dự án đi tiên phong, kéo theo sự tăng giá và phát triển của những dự án lân cận. Siêu sao này đã được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt và đưa ra mức giá đất chính xác để tính bồi thường cũng như hỗ trợ cho việc tái định cư. Đây là một điểm ảnh hưởng trực tiếp đến giá đất hiện đang được chào bán trên thị trường mua bán và cho thuê nhà liền kề quận 7.

Gía đất khu vực trước khi có quyết định của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh 

cong-bo-chinh-xac-gia-dat-boi-thuong-cho-sai-gon-peninsula-1

Dự án Sài Gòn Peninsula đã khiến cho những khu vự xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đặc biệt là về giá đất. Tình trạng này đã là diễn biến chung của thị trường bất động sản cả nước nên đã không còn xa lạ với giới đầu tư. Khu vực đường Đào Trí là nơi tăng giá mạnh nhất lên đến 4 triệu đồng cho mỗi m2. Đất bán được giá như vậy cũng một phần là do thông tin nơi đây sẽ được mở rộng đường và nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông. Giới cò đất cũng được dịp thổi giá lên cao khiến cho giá đất nơi đâu vượt lên một mặt bằng mới. Các dự án lân cận cũng tăng theo khiến thị trường mua bán và cho thuê đất tpHCM sôi động hơn bao giờ hết.

Gía đất sau khi đã được cơ quan chức năng điều chỉnh

cong-bo-chinh-xac-gia-dat-boi-thuong-cho-sai-gon-peninsula-2

So với giá thị trường thì giá điều chỉnh của chính quyền cho việc bồi thường đất thấp hơn rất nhiều, chênh lệch lên đến gần 10 triệu đồng cho mỗi mét vuông. Có thể lấy ví dụ về đất bán ở mặt tiền đường Đào Trí, đang là khu vực thu hút khách hàng nhất,  giá bồi thường đưa ra là 24 triệu đồng nhưng giá hiện bán của đất mặt đường hiện giờ là 34 triệu đồng. Do vậy việc điều chỉnh giá đất của chính quyền chắc chắn sẽ là thay đổi mạnh giá bán hiện nay, hứa hẹn sẽ mở ra một thị trường mua bán nhà mới không chỉ riêng khu vực quận 7 mà còn trên toàn thành phố.

Công bố chính xác giá đất bồi thường cho Sài Gòn Peninsula
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Công bố chính xác giá đất bồi thường cho Sài Gòn Peninsula