Trang chủ Dự án Cuộc đua mới giữa các dự án cao cấp hạng sang mang tên tiện ích

Cuộc đua mới giữa các dự án cao cấp hạng sang mang tên tiện ích

23/05/2018 | 813 lượt xem

Khi thị trường bất động sản ngày càng phát triển, những tiêu chí mua bán hay đầu tư một dự án nào đó ngày nay không chỉ là về vị trí, giá cả, chủ đầu tư, … mà còn do một yếu tố quan trọng đó là tiện ích. Chính vì vậy mà các dự án bất động sản ngày nay đang chạy đua cho mình những hệ thống tiện ích đầy đủ, đẳng cấp nhất.

Tiện ích dự án được đẩy lên là một trong những ưu tiên hàng đầu

Tiện ích đóng góp phần quan trọng cũng như không thể thiếu vào sự thành công của một dự án bất động sản. Ngày nay khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của người dân cũng từ đó tăng lên khá cao về một không gian sống chất lượng, môi trường sanh sạch, đẳng cấp với những dịch vụ – tiện ích cao cấp. Do đó thời gian gần đây, trong cuộc đua thu hút khách hàng, nhiều dự án đã, đang và sẽ hướng đến cuộc đua hệ thống tiện ích. Đặc biệt là với những dự án ở các thành phố phát triển, trọng điểm như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, …

Cuộc đua mới giữa các dự án cao cấp hạng sang mang tên tiện ích

Trong cuộc đua đầy hấp dẫn này, chủ đầu tư nào cũng có tham vọng biến dự án thành một thiên đường sống lý tưởng với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo cư dân, đồng thời tạo nên hệ thống dịch vụ – tiện ích đồng bộ, phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại như: Trung tâm thương mại, bể bơi, gym – spa, khu sinh hoạt chung, phòng cộng đồng, hệ thống an ninh an toàn nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản, tuy nhiên để “đạt chuẩn” thì không phải dự án nào cũng có được.

Làn gió mới trong cuộc đua tiện ích tại Hà Nội – Dự án căn hộ cao cấp Golden Park Tower

Golden Park Tower là tổ hợp khách sạn, căn hộ, văn phòng và dịch vụ thương mại cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng của quận Cầu Giấy – nút giao Dương Đình Nghệ – Phạm Văn Bách. Với quy mô xây dựng 45 tầng trong cùng một khu phức hợp cao cấp, dự án căn hộ cao cấp Golden Park Tower hứa hẹn là sản phẩm thu hút khách hàng cũng như giới đầu tư tại trung tâm Khu đô thị mới Cầu Giấy. Dự án Golden Park Tower còn được chủ đầu tư Constrexim đổ “vốn khủng”  để thiết kế, xây dựng hệ thống tiện ích sang trọng, cao cấp và tiện nghi nhất, phục vụ cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Trung tâm thương mai Golden Park Tower

tiện ích dựu án căn hộ cao cấp golden park tower cầu giấy

Trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế, nằm từ tấng 1 – tầng 6 của Golden Tower.

Bể bơi 4 mùa

Tại chung cư Golden Park Tower, bể bơi được bố trí tại nóc tầng 5 khối đế, khu vực nằm giữa 2 tòa nhà. Bể bơi 4 mùa có thiết kế hiện đại với mái che di động với kích thước rộng khoảng 560m2 lớn nhất trên khu vực, hoàn toàn có thể đáp ứng hết nhu cầu của cư dân Golden Park.

tiện ích dựu án căn hộ cao cấp golden park tower cầu giấy

Tiện ích dự án căn hộ cao cấp Golden Park Tower – Bể bơi 4 mùa mái che.

Dịch vụ Gym & Spa chất lượng

tiện ích dựu án căn hộ cao cấp golden park tower cầu giấy

Với phương châm luôn mang đến không gian riêng tư thoải mái, an tâm nhất cho khách hàng, cư dân của mình sử dụng tiện ích. Nên những dịch vụ – tiện ích chỉ dành cho cư dân sống tại Golden Park sử dụng. Đây chính là một điểm đặc biệt của dự án thu hút rất nhiều khách hàng.

Sky Coffee Golden Park Tower

Chung cư Golden Park Tower sở hữu Sky Coffee đẳng cấp mà không nhiều dự án tại Cầu Giấy có được. Tại Sky Coffee cư dân không cần phải đi đâu xa để có thẻ vừa ngắm nhìn toàn cảnh thành phố vừa thưởng tách cafe thơm ngon. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng, phù hợp cho việc tiếp đón đối tác kinh doanh, bạn bè, người thân,…

>>> Bạn đọc tham khảo: Có nên mua căn hộ Golden Park Tower Cầu Giấy.

Cuộc đua mới giữa các dự án cao cấp hạng sang mang tên tiện ích
Đánh giá bài viết!

Có 3 bình luận về Cuộc đua mới giữa các dự án cao cấp hạng sang mang tên tiện ích