Trang chủ Tin tức Đà Nẵng mảnh đất đầu tư bất động sản tiềm năng

Đà Nẵng mảnh đất đầu tư bất động sản tiềm năng

09/03/2017 | 531 lượt xem

Có thể nói bất động sản tại những thành phố đầu ngành về du lịch vẫn chưa bao giờ hết “hót”  và thu hút một lượng lớn khách đầu tư. Thực tế cho thấy Hà Nội và Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có giá mua bán nhà, mua bán chung cư đắt nhất hiện nay. Tuy nhiên về lâu dài đầu tư tại nơi này sẽ không thể hiệu quả bằng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại những thành phố đầu ngành về du lịch như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang. . .

Tiềm năng bất động sản tại Đà Nẵng

Thực tế cho thấy những năm gần đây giá nhà đất, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang có dấu hiệu tăng trưởng nhanh chóng bởi:

Tốc độ đô thị hoá, cơ sở vật chất, hạ tầng của Đà Nẵng ngày càng cải thiện và hiện đại. NHờ những chính sách phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội chủ trương đúng đắn của Đà Nẵng mà tính đến thời điểm hiện tại nơi đây được coi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam đồng thời mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch.

Đà Nẵng có nhiều thắng cảnh đẹp như biển Mỹ Khê, Bà Nà Hill, bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, phố cổ Hội An. . . đồng thời được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất hiện nay với không khí trong lành con người thân thiện. Chính vì thế nhiều người có tiền chọn mua  bất động sản Đà Nẵng để không chỉ đầu tư mà còn tạo ra một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mình và gia đình.

Thắng cảnh biển Mỹ Khê  – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh

Bên cạnh trong khi đầu tư bất động sản tại Hà Nội, t.p Hồ Chí Minh và nhiều địa phương khác chỉ đạt mức tăng trưởng ổn định thì thị trường Đà Nẵng đang rất sôi động với hàng loạt các dự án căn hộ khách sạn được mở bán gần đây huy động nguồn vốn đầu tư của giới kinh doanh và giới nhà giàu. Thực tế cho thấy với tầm tiền khoảng 1 – 2 tỉ đồng bạn khó có thể mua được một mảnh đất hoặc căn hộ chung cư vị trí đẹp tại trung tâm thành phố nhưng cũng với khoản tiền ấy bạn hoàn toàn có thể sở hữu khu đất, biệt thự hay bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp tại Đà Nẵng với kì vọng tăng giá trong tương lai.

 Dự án căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng

Đầu tư cho thuê căn hộ khách sạn theo hình thức timeshare cùng chủ đầu tư mang đến những con số đáng kinh ngạc như mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được lên tới 8 – 12% cao hơn gấp nhiều lần so với gửi lãi suất tiết kiệm đồng thời ổn định và cân bằng hơn so với đầu tư chứng khoán hay ngoại tệ. Đó là lý do mà hiện nay những nhà kinh doanh lựa chọn loại hình này.

Đà Nẵng mảnh đất đầu tư bất động sản tiềm năng
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Đà Nẵng mảnh đất đầu tư bất động sản tiềm năng