Trang chủ Tin tức Đầu tư bất động sản hiệu quả năm 2017

Đầu tư bất động sản hiệu quả năm 2017

08/03/2017 | 2847 lượt xem

Để đầu tư bất động sản hiệu quả ngoài khả năng tài chính, óc phán đoán thị trường bạn còn phải nhạy bén với thời cuộc và dự đoán được loại hình sẽ tăng giá trong tương lai. Bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh rộng lớn nhưng dễ mang đến lợi nhuận và ít gặp rủi ro chính vì vậy mới có câu “mua ăn thì hết, mua đất thì còn”. Vậy trong năm 2017 này đầu tư thế nào để mang đến hiệu quả nhất.

Đầu tư bất động sản năm 2017

Đất nền vẫn là một trong những lĩnh vực kinh doanh ổn định thu lại lợi nhuận cao nhưng không còn được ưa chuộng trong những năm gần đây bởi vốn đầu tư lớn, khả năng thanh khoản và thu hồi chậm. Trong khi đất nền liên tục chững lại thì thị trường cho thuê chung cư và bất động sản nghỉ dưỡng lại đạt được những thành tựu đáng kể.

Hiện một số dự án chung cư giá rẻ được xây dựng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có mức giá trên dưới 1 tỉ đồng, trong khi đó căn hộ 70 – 100 m2 có giá cho thuê lên tới 5 – 10 triệu/tháng cao hơn gấp nhiều lần so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng chính vì vậy loại hình này đang được nhiều nhà đầu tư chú ý. Đặc biệt cho thuê căn hộ quận 7, cho thuê căn hộ quận 9, cho thuê căn hộ quận Đông Anh , cho thuê căn hộ Nam Từ Liêm hút khách đầu tư hơn so với những dự án xây dựng gần trung tâm thành phố.

Thị trường cho thuê căn hộ hút khách đầu tư

Bên cạn thị trường cho thuê thì bất động sản nghỉ dưỡng cũng liên tiếp gặp được những thành tựu vô cùng đáng kể đặc biệt sự xuất hiện của những căn hộ khách sạn condotel đã góp phần khuấy động thị trường.

Tiềm năng du lịch của những thành phố như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Đà Lạt là rất lớn nhưng thực tế chúng ta chưa khai thác được hết những thế mạnh và dịch vụ để níu chân du khách vì vậy việc đầu tư vào hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch.

Với việc tạo ra những không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, đẳng cấp, mức giá phù hợp phải chăng sẽ không chỉ góp phần thay đổi bộ mặt, diện mạo thành phố mà còn khiến du khách phải “dốc hết hầu bao” nhưng vẫn vô cùng vui vẻ, thoải mái.

Thiết kế căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng

Có thể nói thành công khi đầu tư cho thuê căn hộ khách sạn sẽ mở ra một hướng đầu tư mới cho những nhà kinh doanh thức thời và tạo cơ hội để khách hàng được kiếm nhiều tiền hơn nữa từ chính lĩnh vực bất động sản. Năm 2017 tới đây dự đoán thị trường bất động sản sẽ ổn định và có những bước phát triển vượt bậc chính vì vậy cần theo sát và nắm bắt những cơ hội đầu tư mới.

Đầu tư bất động sản hiệu quả năm 2017
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Đầu tư bất động sản hiệu quả năm 2017