Trang chủ Tin tức Đầu tư vào cảnh quan dự án – Bước tiến mới của bất động sản tương lai

Đầu tư vào cảnh quan dự án – Bước tiến mới của bất động sản tương lai

13/08/2018 | 238 lượt xem

Khi giá trị dự án bất động sản không còn chỉ nằm ở vị trí chiến lược, thiết kế cao cấp thì các chủ đầu tư cần tìm cho mình một lối đi mới nhằm thu hút khách hàng. Và sự lựa chọn đó là ở tiện ích, cảnh quan của dự án. Bởi lẽ người mua hiện nay đang chú trọng nhiều nhất đến môi trường sống, chất lượng sống mà dự án đem đến cho họ. Cũng chính vì sự thay đổi nhu cầu của khách hàng này mà thị trường bất động sản tại các thành phố lớn đang có những dịch chuyển từ khu vực nội thành chật chội ra ngoại thành có diện tích rộng lớn, thích hợp phát triển môi trường tự nhiên. Có thể thấy, cảnh quan dự án hiện nay góp phần không nhỏ vào quyết định mua của khách hàng, đóng vai trò quan trọng trong việc đáng giá giá trị dự án bất động sản.

Tạo ra cảnh quan dự án là điểm nhấn thu hút ánh mắt người mua

dau-tu-vao-canh-quan-du-an-buoc-tien-moi-cua-bat-dong-san-tuong-lai

Như đã nói ở trên, nhu cầu thị trường đang dừng lại ở không gian xanh, cảnh quan thiên nhiên bắt mắt vì vậy các chủ đầu tư bất động sản cần bắt tay ngay vào việc thay đổi cảnh quan dự án. Như vậy mới thu hút được người mua, tránh việc bị chìm trong thị trường tấp nập. Đặc biệt là đối với những dự án nhà ở cao tầng, việc có một hệ thống tiện ích độc đáo, cảnh quan tươi mát sẽ trở thành điểm cộng vô cùng lớn giúp thu hút người mua hơn. Nhưng hiện nay vì quỹ đất hạn chế, nên ít có chủ đầu tư nào chịu hy sinh đất vàng để thiết kế cảnh quan, vậy nên các dự án được đầu tư vào cảnh quan thường nằm tại phân khúc cao, với giá bán đã được tính toán lại để phù hợp với hệ thống tiện ích được trang bị. Đây cũng chính là lý do dù đắt đỏ nhưng người mua vẫn tin tưởng và thích thú khi lựa chọn các dự án cao cấp có môi trường sống tốt. Vì vậy nếu như không thể đầu tư hệ thống tiện ích rộng lớn thì các chủ đầu tư cũng nên chú trọng hơn vào việc tăng màu xanh cho dự án như cây cối, hồ nhân tạo,… để mang đến không gian sống tốt hơn cho cư dân.

Những dự án được đầu tư không gian xanh nổi bật

dau-tu-vao-canh-quan-du-an-buoc-tien-moi-cua-bat-dong-san-tuong-lai

Nhắc đến dự án đầu tư lớn vào cảnh quan tại thành phố Hồ Chí Minh không thể không kể đến Khu đô thị Vạn Phúc. Được đầu tư với số vố lớn, lên tới 2 tỷ USD, chủ đầu tư đã chú trọng trọng xây dựng cảnh quan của dự án. Với tiêu điểm là công viên nước chất lượng quốc tế có thể chứa đến 2 triệu lượt tham quan mỗi ngày. Hệ sinh thái xanh mướt mắt trải dài bao bọc xung quanh dự án sẽ giúp thanh lọc không khí, tránh xa khói bụi đô thị mang tới không gian tươi mát, trong lành cho toàn bộ cư dân dự án. Tiếp bước theo sau phải kể đến ông lớn Green Star Sky Garden, với 600 tỷ đồng cho công viên Luna Park cùng với hồ điều hòa Thiên Đường. Điểm đặc biệt ở đây là những khu vườn xanh mát được bố trí xen kẽ trong tòa nhà, giúp cả trong và ngoài đều ngập tràn bóng mát, giảm nhiệt độ ngoài trời trong mùa hè oi ả, tốt cho sức khỏe mọi nhà. Và hiện nay đã có thêm nhiều dự án mới được đầu tư trực tiếp vào hệ thống cảnh quan cũng như tiện ích nhằm thu hút khách hàng.

dau-tu-vao-canh-quan-du-an-buoc-tien-moi-cua-bat-dong-san-tuong-lai

Có thể thấy, nhu cầu mua nhà thuộc dự án có cảnh quan nổi bật đang là xu hướng hiện hữu của đa số khách hàng hiện nay. Do môi trường và chất lượng sống đang là điều được nhiều người quan tâm nhất nên các dự án nhà ở muốn thu hút người mua nên đầu tư hơn vào việc hoàn thiện cảnh quan xanh, nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Đầu tư vào cảnh quan dự án – Bước tiến mới của bất động sản tương lai
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Đầu tư vào cảnh quan dự án – Bước tiến mới của bất động sản tương lai