Trang chủ Tin tức Đầu tư xây dựng chung cư mini cho thuê

Đầu tư xây dựng chung cư mini cho thuê

03/03/2017 | 653 lượt xem

Hiện nay đầu tư xây dựng cho thuê chung cư mini đang mang đến những khoản lợi nhuận đáng kể và trở thành một ttong những hình thức đầu tư được các nhà kinh doanh quan tâm nhất hiện nay.

Dự án chung cư mini cho thuê

Nếu như các dự án căn hộ chung cư mini luôn rơi vào tình trạng ế ẩm người mua thì phân khúc cho thuê lại đang vô cùng đắt hàng bởi:

Các căn hộ chung cư mini thường có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: thang máy, cửa hàng tiện ích, hệ thống phòng cháy chữa cháy, an ninh, bảo vệ. . . bên cạnh đó bên trong căn hộ được trang bị nội thất tương đối hoàn thiện như bàn bếp, thiết bị nhà vệ sinh, bồn rửa, kệ bếp, bình nóng lạnh, điều hoà. . .

Giá và chi phí khi ở chung cư mini cũng không quá đắt đỏ. Nếu như thuê phòng trọ diện tích từ 18 – 20 m2 có giá 2 triệu (chưa kể chi phí) trong đó giá thuê chung cư mini vào khoảng 3 – 4 triệu căn hộ diện tích 25 – 35 m2 vừa thoáng đãng vừa có không gian hơn, không bị tù túng, chật chội.

Thiết kế căn hộ chung cư mini

Khách hàng thuê căn hộ mini chủ yếu là sinh viên, những cặp vợ chồng mới cưới hoặc hộ gia đình. Đánh giá về những dự án này hầu hết khách hàng sinh sống tại đây đều cảm thấy hài lòng so với những dãy nhà trọ lợp tôn nắng nóng và thiếu thốn tiện ích.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực thành công với mô hình này với hàng loạt các dự án cho thuê chung cư quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Thủ Đức. . . mang đến lợi nhuận lớn cho những nhà kinh doanh thức thời. Hà Nội cũng đang xây dựng công trình chung cư mini thí điểm tại khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hoàng Mai. . . Nơi đây tập trung nhiều người dân lao động và sinh viên nên chắc chắn loại hình căn hộ này sẽ vô cùng hút khách.

Thị trường chung cư mini cho thuê mang đến lợi nhuận lớn

Hiện nay, chi phí xây dựng chung cư mini tổng diện tích sàn 900 m2 chiều cao 5 tầng nổi 1 tầng hầm rơi vào khoảng 4.5 – 5 tỉ với số lượng khoảng 15 – 20 phòng giá cho thuê dao động trong khoảng từ 3 – 4 triệu đồng như vậy với cùng một khoản tiền này bạn chỉ có thể mua được 3 – 4 căn hộ chung cư giá rẻ mức cho thuê từ  5 – 7 triệu đồng. Như vậy thời gian thu hồi vốn thấp hơn, hiệu suất lấp phòng cũng thấp hơn

Có thể nói năm 2017 đánh dấu bước tăng trưởng trở lại của loại hình bất động sản cho thuê nên nếu biết nắm bắt cơ hội và khai thác tốt khách hàng thuộc phân khúc này bạn sẽ đạt được những khoản lợi nhuận khổng lồ và bền vững.

Đầu tư xây dựng chung cư mini cho thuê
Đánh giá bài viết!

Có 01 bình luận về Đầu tư xây dựng chung cư mini cho thuê