Trang chủ Tin tức Đi tìm dự án sẽ trở thành biểu tượng mới của Bắc Ninh trong tương lai

Đi tìm dự án sẽ trở thành biểu tượng mới của Bắc Ninh trong tương lai

04/06/2018 | 502 lượt xem

Bắc Ninh đang là tâm điểm hướng tới của nhiều đại gia bất động sản. Nơi đây sở hữu những khu công nghiệp lớn nhất cả nước, là điểm dừng chân của các doanh nghiệp nước ngoài như Samsung, Canon,… Do đó nhu cầu về nhà ở chất lượng cao để phục vụ nhu cầu an cư cho các chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước tại đây là rất lớn. Bởi vậy, Bắc Ninh đang dần có thêm sự xuất hiện của những dự án bất động sản, đa dạng hình thức nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong số đó, phải kể đến Sing Garden dự án nhà phố thương mại nằm trong lòng khu công nghiệp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Sức hút của thị trường bất động sản Bắc Ninh

Theo thống kê, Bắc Ninh là một trong số những địa phương tại Việt Nam có nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Đồng thời cũng là thành phố sở hữu số vốn đầu tư vào các khu công nghiệp đông đảo nhất. Do đó, Bắc Ninh đã dần trở thành điểm đặt chân lý tưởng của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Ngồn vốn FDI của Bắc Ninh đang gia tăng theo thời gian và hiện đang xếp thứ 4 toàn quốc, điều này kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều của tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Đây là những đối tượng khách hàng tiềm năng cho các phân khúc bất động sản cao cấp.Diện mạo, không gian sống của thành phố cũng dần đổi mới và hiện đại hơn trước.

–> Đọc thêm: Thị trường đất nền Hà Nội 2018

Sing Garden điểm đến hấp dẫn tại Bắc Ninh

Sing Garden là dự án nhà phố thương mại sở hữu vị trí độc tôn tại thành phố Bắc Ninh. Dự án tọa lạc tại khu đô thị VSIP nơi kết nối với 3 khu công nghiệp lớn là VSIP, Tiên Sơn và Đại Đồng Hoàn Sơn. Với vị trí đặc biệt này, Sing Garden sẽ mang đến những giá trị cao cho chủ sở hữu. Với 266 căn nhà phố thương mại hiện đại, vừa mang tác dụng để ở vừa có thể kinh doanh buôn bán, dự án Sing Garden đang dần sánh ngang với ông lớn Vinhomes Bắc Ninh, trở thành biểu tượng sống mới của bất động sản khu vực.

—> Có thể bạn quan tâm: Dự án chung cư Aqua Park tại địa chỉ https://homedy.com/chung-cu-aqua-park-pj3936764Dự án có khá nhiều tiện ích và ưu điểm nổi bật biết đâu sẽ phù hợp với bạn.

Đi tìm dự án sẽ trở thành biểu tượng mới của Bắc Ninh trong tương lai
Đánh giá bài viết!

Có 3 bình luận về Đi tìm dự án sẽ trở thành biểu tượng mới của Bắc Ninh trong tương lai