Trang chủ Tin tức Đi tìm những giá trị đích thực của Condotel

Đi tìm những giá trị đích thực của Condotel

20/10/2017 | 456 lượt xem

Việt Nam đang dần phát triển mạnh mẽ và hội nhập với Thế giới, điều này mở ra tiềm năng lớn cho ngành du lịch nước nhà. Những năm gần đây, nhờ vào lợi thế rừng vàng biển bạc, Du lịch nước ta đã chào đón hàng ngàn lượt du khách trong và ngoài nước, đặc biệt ở các thành phố biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng,… hay thắng cảnh vịnh Hạ Long, Phong Nha Kẻ Bàng. Cùng với bước tiến của du lịch thì bất động sản nghỉ dưỡng cũng từng bước đi lên để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Và Condotel cũng được ra đời, đây là một phân khúc đã tồn tại khá lâu trên Thế giới nhưng mới xuất hiện tại Việt Nam.

Chủ đầu tư tạo uy tín cho Condotel

di-tim-nhung-gia-tri-dich-thuc-cua-condotel-1

Khái niệm về Condotel còn khá mới mẻ trên thị trường nên các chủ đầu tư mua bán nhà Đà Nẵng, Nha Trang,…. nhưng nơi tồn tại nhiều Condotel đều khá do dự khi quyết định đầu tư vào phân khúc này. Nhưng nếu dự án đó thuộc một chủ đầu tư lớn, có thâm niên và uy tín thì dự án giống như có bảo hiểm, người mua không còn lo ngại về những vấn đề như chậm tiến độ, pháp lý không rõ ràng. Chủ đầu tư cũng góp phần không nhỏ trong giá trị của Condotel. Vì là khách sạn nghỉ dưỡng nên những dự án Condotel cũng khá đòi hỏi về đơn vị vận hành, chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng.

Vị trí quyết định giá trị của Condotel

di-tim-nhung-gia-tri-dich-thuc-cua-condotel-2

Nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng nên Condotel rất đề cao vị trí cũng như tiềm năng hấp dẫn du khách của dự án. Condotel cần được tọa lạc tại những tâm điểm du lịch và có vị trí, view đẹp để khách hàng có thể tận hưởng tối đa khoảng thời gian nghỉ ngơi của họ. Sự yêu thích của khách hàng sẽ quyết định lợi nhuận cũng như giá trị của Condotel đó. Ngoài ra, Condotel tiềm năng còn cần tích hợp những tiện ích hiện đại, cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng dù ở Đà Nẵng hay thị trường mua bán nhà TPHCM. Ngoài ra cũng cần chú trọng đến những dịch vụ vui chơi, giải trí vì đây là nhu cầu của hầu hết mọi du khách.

Đi tìm những giá trị đích thực của Condotel
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Đi tìm những giá trị đích thực của Condotel