Trang chủ Tin tức Điểm lại nét đặc sắc của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017

Điểm lại nét đặc sắc của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017

23/11/2017 | 451 lượt xem

Thị trường mua bán nhà Việt Nam nói chung và phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng chuẩn bị kết thúc một năm với nhiều chuyển biến mới lạ. Nhờ vào sự vươn mình ra Thế giới của nước nhà mà Việt Nam đã đón tiếp hàng nghìn lượt khách du lịch đến tham quan, mở ra một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng sôi động trong năm 2017. Xét về tổng thể có thể thấy năm 2017 là một năm đáng nhớ và phát triển nhất của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng so với các năm về trước. Điều này cũng giúp cho cả nước và đặc biệt các thành phố du lịch đi lên không ngừng.

Những thành phố biển thay đổi diện mạo

diem-lai-net-dac-sac-cua-thi-truong-bat-dong-san-nghi-duong-2017-1

Xét về nền du lịch nước nhà năm 2017, có thể thấy lượng du khách đến với Việt Nam đều tìm tới các vùng biển tuyệt đẹp của nước ta. Trong đó, Đà Nẵng và Nha Trang là hai cái tên thu hút hơn cả. Cũng chính vì lẽ đó, hai thành phố này cũng là nơi đặt chân của nhiều chủ đầu tư tầm cơ với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với con số phòng khách sạn hiện nay lên đến hơn 10.000 phòng, biệt thự trên 1.000 căn mỗi thành phố, đủ để thấy diễn biến sôi động của hai thị trường này. Chưa kể đến các dự án nhỏ lẻ và homestay khác. Lượng cung lớn là thế nhưng thị trường mua bán và cho thuê nhà Đà Nẵng, Nha Trang vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng. Điều này hứa hẹn bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới tại nơi đây.

Nhiều hình thức mới ra đời

diem-lai-net-dac-sac-cua-thi-truong-bat-dong-san-nghi-duong-2017-2

Việc phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm mới. Giờ đây khách du lịch đã có thêm nhiều sự lựa chọn khác về chỗ ở thay vì phòng khách sạn, nhà nghỉ truyền thống như trước đây. Đầu tiên phải kể đến phân khúc Condotel, đây là căn hộ khách sạn mang đến cảm giác như ở nhà cho khách du lịch. Nhờ hiện quả của nó mà Condotel giờ đây đã xuất hiện tại thị trường mua bán nhà quận Bình Tân và các quận huyện khác của TPHCM và Hà Nội. Tiếp đến chính là phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng dành cho những khách hàng muốn tận hưởng trọn vẹn không gian đẳng cấp nhất.

Điểm lại nét đặc sắc của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Điểm lại nét đặc sắc của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017