Trang chủ Tin tức Đón đầu làn sóng đầu tư từ người nước ngoài

Đón đầu làn sóng đầu tư từ người nước ngoài

07/08/2017 | 597 lượt xem

Một sự thay đổi về luật sở hữu nhà ở đối với người nước ngoài sẽ làm tăng thêm cầu về nhà ở. Như thế, những dự án căn hộ chung cư sẽ được tiếp thêm một động lực cho thị trường thêm sôi động.

Sửa đổi luật cho người nước ngoài sở hữu căn hộ chung cư lên đến 99 năm là điều mà nhiều chủ đầu tư đồng tình. Trong thời gian qua, một số dự án được mở bán nhưng quy định về tỷ lệ người nước ngoài được sở hữu chỉ dưới 30% đã cản trở những khách hàng là người nước ngoài muốn sở hữu một căn hộ trong dự án này trở lên hạn chế.

Theo quan sát thị trường thì những dự án tại khu Đông tại quận 2: Thủ Thiêm, Thảo Điền, An Phú luôn được những người nước ngoài đón nhận: Hàn Quốc, HongKong, Singapore, Đài Loan và Trung Quốc.

Để đón sóng từ những người nước ngoài muốn mua dự án Gem Riverside thì chủ đầu tư đã tổ chức một phòng kinh doanh chuyên bán cho người nước ngoài. Tại phòng kinh doanh này, những nhân viên ít nhất phải nói được 2 thứ tiếng: Anh và một ngôn ngữ tại khu vực châu Á. Đây là bước đi táo bạo nhằm đánh thẳng vào phân khúc khách hàng còn chưa có nhiều cạnh tranh này.

Tại dự án căn hộ Gem Riverside có hơn 3000 căn hộ thì mức tối đa số căn hộ có thể bán cho người nước ngoài 900 căn. Tỷ lệ này khá lớn đối với một dự án căn hộ chung cư và chính vì thế mà việc tạo ra một phòng kinh doanh đặc biệt như thế là hợp lý.

Để có thể được tư vấn về căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside tại
website: www.gemriversides.org

Email: [email protected]

Hotline: 0901 467518 (viber, zalo, whatsup)

Đón đầu làn sóng đầu tư từ người nước ngoài
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Đón đầu làn sóng đầu tư từ người nước ngoài