Trang chủ Tin tức Dreamplex giải pháp hoàn hảo cho căn hộ officetel

Dreamplex giải pháp hoàn hảo cho căn hộ officetel

04/10/2017 | 578 lượt xem

Thời gian gần đây thị trường bất động sản mua bán và cho thuê nhà chung cư vừa chào đón một mô hình mới mang tên gọi officetel. Đây là một hình thức căn hộ văn phòng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt office theo còn rất phù hợp cho những nhóm bạn trẻ nhờ diện tích nhỏ gọn, thuộc trung tâm thành phố và giá tốt của chúng. Nhưng bên cạnh đó, officetel cũng có các mặt bất lợi như không có phòng hội thảo hay hội trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của giới văn phòng. Nắm bắt được nhược điểm đó mà dreamplex kết hợp với officetel đã được ra đời.

Dreamplex là giải pháp giải quyết yếu điểm của officetel

dreamplex-giai-phap-hoan-hao-cho-can-ho-officetel-1

Khi phân khúc căn hộ văn phòng officetel vừa được cho ra mắt thị trường mua bán nhà, chúng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và quan tâm của các cá nhân, doanh nghiệp. Officetel được hưởng ứng do những lợi ích mà nó mang lại về giá cả, vị trí cũng như các tiện ích xung quanh. Những căn hộ văn phòng vì nằm trong trung tâm nên thường có diện tích khá khiêm tốn, phù hợp với những công ty vừa và nhỏ. Các chủ đầu tư dự án thường tích hợp các tiện ích như hồ bơi, công viên, spa,… giúp nhân viên được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây là một điểm cộng cho officetel. Nhưng hình thức này lại không hỗ trợ phòng họp, hội nghị, không gian làm việc cho giới trẻ. Để khắc phục điều này dreamplex đã ra đời. Mang đến cho những ai đang sử dụng officetel các tiện ích hữu hiệu nhất.

Dremplex là gì?

dreamplex-giai-phap-hoan-hao-cho-can-ho-officetel-2

Dreamplex là không gian làm việc chia sẻ, hình thức này đã được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ và Singapore. Đây là một mô hình được thiết kế theo lối mở với đầy đủ các chức năng như khu vực tiếp khách, phòng họp với mọi công cụ hỗ trợ trình chiếu, bảng biểu và phòng hội thảo có sức chứa lên đến hàng trăm người. Việc dreamplex ra đời nhằm điềm vào chỗ trống thiếu không gian sinh hoạt chung của officetel. Khi hình thức này được áp dụng chắc chắn rằng thị trường mua bán officetel, cho thuê chung cư quận Tân Phú và các quận huyện khác sẽ sôi động hơn rất nhiều.

Dreamplex giải pháp hoàn hảo cho căn hộ officetel
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Dreamplex giải pháp hoàn hảo cho căn hộ officetel