Trang chủ Tin tức Dự báo tương lai của bất động sản HCM trong năm 2018

Dự báo tương lai của bất động sản HCM trong năm 2018

04/01/2018 | 1122 lượt xem

Thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2017 vừa qua đã chứng kiến sự phát triển hùng mạnh với nhiều công trình chất lượng cao mang đến vẻ đẹp hiện đại cho thành phố. Đồng thời, thành ngành mua bán nhà riêng, nhà phố,…. cũng chứng kiến sự gia nhập của nhiều loại hình bất động sản mới như shophouse, sky villa,… giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn. Với đà phát triển này, các chuyên gia dự báo, bất động sản năm 2018 của TPHCM còn thay đổi theo hướng tích cực hơn nữa. Mở ra một môi trường kinh doanh đầy cơ hội cho các nhà đầu tư.

Cải tiến hạ tầng đô thị lên tầm cao mới 

du-bao-tuong-lai-cua-bat-dong-san-hcm-trong-nam-2018-1

Mặc dù Hồ Chí Minh luôn là đầu tàu phát triển kinh tế và hạ tầng khu vực nhanh nhất cả nước nhưng trong năm tới, thành phố mang tên Bác vẫn hứa hẹn sẽ có những cuộc cải cách cơ sở vật chất, giúp nâng tầm giá trị thành phố, sánh ngang với các cường quốc năm châu. Đầu tiên phải kể đến sự thay đổi của hệ thống giao thông, đường Nguyễn Tất Thành sẽ được mở rộng 45m giúp thị trường bán nhà riêng quận 4 tp Hồ Chí Minh thu hút thêm nhiều nguồn đầu tư. Tiếp đến là tuyến Metro số 1 dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động và huyện đảo Cần Giờ đang dần trở thành mối quan tâm của chính quyền. Với dự án thay thế phà Bình Khánh thành cầu, xây mới thêm cầu thứ 2 để thuận tiện kết nối Cần Giờ và khu trung tâm. Đồng thời khu Đông thành phố cũng đang có những cải cách đáng ngạc nhiên, sẵn sàng cho một mùa bất động sản đầy tiềm năng trong năm 2018.

Xu hướng phát triển của bất động sản HCM trong năm 2018

du-bao-tuong-lai-cua-bat-dong-san-hcm-trong-nam-2018-2

Theo các chuyên gia đầu ngành, xu hướng phát triển của thị trường mua bán và cho thuê nhà riêng tp Hồ Chí Minh nghiêng về việc hình thành những khu đô thị vệ tinh, tập trung chủ yếu tại phân khúc vừa và lớn. Với mục tiêu cải thiện không gian sống, giúp người dân có môi trường tốt, trong lành, nhiều tiện ích hiện đại, xu hướng này đang được đông đảo người dân và giới kinh doanh mua bán nhà trông chờ.

Dự báo tương lai của bất động sản HCM trong năm 2018
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Dự báo tương lai của bất động sản HCM trong năm 2018