Trang chủ Tin tức Giá bán căn hộ Golden Park Tower là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Golden Park Tower là bao nhiêu?

19/06/2018 | 513 lượt xem

Giá bán căn hộ cao cấp Golden Park là bao nhiêu? Đó là câu hỏi khách hàng rất muốn biết câu trả lời khi đã nắm được thông tin về lịch mở bán của dự án Golden Park Tower vào cuối năm nay.

Với một dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, lại có bị trí kim cương tại quận Cầu Giấy; sẽ có rất nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư bất động quan tâm tới giá bán của căn hộ chung cư Golden Park Tower.  Sự quan tâm lúc này chính là số tiền cần chuẩn bị để đóng tiền vào đợt 1 khi mua căn hộ chung cư này có nhiều không mà rất nhiều các khách hàng đặt ra để có thể sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất tại của ngõ phí Tây Hà Nội.

Thông tin về giá bán của dự án chung cư Golden Park Tower Cầu Giấy

Dự án căn hộ chung cư mới nhất quận Cầu Giấy – Golden Park Tower

Mức giá giao bán dao động từ khoảng 35 triệu / m2. Đây là mức giá bán cực kỳ hấp dẫn cho cả khách hàng sử dụng cũng như các nhà đầu tư bất động sản khi mua căn hộ cao cấp thuộc tổ hợp dự án có vị trí “kim cương” như là Golden Park Trung Kính. Theo đó 1 căn hộ có diện tích khoảng 70m2 tại chung cư Golden Park Tower có giá bán vào khoảng 2,5 tỷ đồng.

Dự án chung cư dẫn đầu làn sóng trở lại mạnh mẽ của phân khúc bất động sản chung cư Thủ đô, Golden Park Tower chính là tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội trong năm 2018. Được rót vốn khủng từ chủ đầu tư Tây Đô để phát triển tiện ích lên đẳng cấp mới, hệ thống an toàn về mọi mặt, … và trên hết hướng đến cuộc sống chất lượng cho khách hàng, tiềm năng đầu tư cho nhà đầu tư ở những sản phẩm đẳng cấp hàng đầu khu vực như Golden Park Cầu Giấy

Ưu điểm vượt trội của tổ hợp căn hộ cao cấp Golden Park Cầu Giấy

Golden Park Tower tọa lạc tại nút giao Dương Đình Nghệ – Phạm Văn Bách, quận Cầu Giấy. Đây được coi là vị trí kim cương của quận bởi từ địa điểm trung tâm này cư dân có thể đi lại rất nhanh chóng đến nhiều địa điểm các quận nội thành khác, vui chơi giải trí của khu vực như là tòa nhà Keangnam, Công viên Cầu Giấy,… Rất gần các trường Đại Học như là trường đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Ngoại Ngữ, … Ngoài ra, tại quận Cầu Giấy còn tập trung rất nhiều các công ty lớn nhỏ, trong và ngoài nước.

Tiện ích nội – ngoại khu của chung cư Golden Park rất đầy đủ như là công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, mua sắm, bể bơi, spa, nhà hàng, gym.. Cư dân được trải nghiệm sống đẳng cấp, khác biệt ngay giữa lòng thủ đô trật trội.

Tiện ích nổi bật của chung cư Golden Park 

Hiện nay các thông tin chính thức về chính sách bán hàng và mức giá bán của chung cư Golden Park Tower chưa được công bố chính thức ra thị trường bất động sản. Tuy nhiên theo nhận định thì mức giá bán sẽ rất phù hợp với thị trường hiện nay.

Dự án Golden Park Tower đang được gấp rút thi công cả ngày lẫn đêm nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng thi công. Dự kiến Golden Park Tower sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018 và được bàn giao vào năm 2019. Thời điểm mở bán sẽ rục rịch khoảng quý II năm 2018.

Giá bán căn hộ Golden Park Tower là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết!

Từ khóa

Chưa có bình luận về Giá bán căn hộ Golden Park Tower là bao nhiêu?