Trang chủ Dự án Gọi tên những dự án tỷ đô đang có mặt trên đất vàng Thủ Thiêm

Gọi tên những dự án tỷ đô đang có mặt trên đất vàng Thủ Thiêm

16/05/2018 | 631 lượt xem

Khu đô thị Thủ Thiêm được nhà nước chính quyền đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng và đường xá giao thông hiện đại, hoàn thiện để biến nơi đây thành trung tâm kinh tế, chính trị mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó, Thủ Thiêm giờ đây đang là mảnh đất vàng màu mỡ trong mắt các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Tình đến thời điểm này, Thủ Thiêm đã thu hút rất nhiều ông lớn trong ngành nhà đất với một số vốn khổng lồ đổ vào đây. Từ Sunshine Group, HongKong Land, Đại Quang Minh cho đến Quốc Lộc Phát, Lotte,…. đều đã góp mặt tại Thủ Thiêm. Khiến cho khu vực này trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản Sài Gòn.

Dự án Empire City với mức đầu tư 1,2 tỷ đô

Nhắc đến những dự án tỷ đô đang có mặt tại Thủ Thiêm hiện nay, chắc chắn phải kể đến Empire City với sự góp mắt của cao ốc 86 tầng, được mệnh danh là biểu tượng mới của khu vực. Dự án là sự kết hợp đặc biệt giữa 2 chủ đầu tư trong nước và một quỹ đầu tư nước ngoài. Do đó, Empire City hội tụ vẻ đẹp đậm chất Việt Nam nhưng vẫn vô cùng tiện ích và hiện đại. Trong đó, quỹ đầu tư đến từ Hong Kong sở hữu 50%, hai công ty bất động sản trong nước là Tiến Phước và Trần Thái sở hữu 50%. Dự án Empire City, hứa hẹn sẽ làm nên thành công lớn trong tương lai.

–> Đọc thêm: http://99batdongsan.com/chi-tiet/anland-complex-la-su-lua-chon-hang-dau-cua-cac-nha-dau-tu-thong-minh/

Khu phức hợp trị giá 1 tỷ USD của tập đoàn Lotte

Bên cạnh Empire City nói ở trên, Thủ Thiêm còn chuẩn bị chào đón một khu phức hợp tầm cỡ của tập đoàn Lotte, dự kiến sẽ khởi công vào 2/9 năm nay. Dự án này sở hữu quỹ đất khổng lồ lên đến 7,45 ha, và sẽ được triển khai trong vòng 72 tháng. Lotte dự kiến sẽ khai thác siêu dự án trong vòng 50 năm. Tuy chưa được hình thành nhưng khu phức hợp này đã nhận được sự hoan nghênh lớn của thị trường, chắc chắn dự án sẽ đạt được thành tựu tốt khi chính thức ra mắt trên thị trường bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dự án Chung cư Aqua ParkPhố chợ Thắng Lợi Riverside Market

 

Gọi tên những dự án tỷ đô đang có mặt trên đất vàng Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Gọi tên những dự án tỷ đô đang có mặt trên đất vàng Thủ Thiêm