Trang chủ Tin tức Gợi ý căn hộ phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ tại quận Bình Tân

Gợi ý căn hộ phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ tại quận Bình Tân

01/08/2017 | 512 lượt xem

Hầu hết các dự án hiện nay đều đề cao sự đẳng cấp và các tiện nghi hiện đại mà bỏ quên đi không gian cho trẻ nhỏ. Nắm bắt được điều đó mà Green Town Bình Tân đã ra đời. Với đối tượng khách hàng hướng đến chủ yếu là những gia đình có trẻ nhỏ nên đây là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một môi trường tốt cho con em mình. Green Town Bình Tân đang là một điểm đến thu hút không chỉ các cá nhân mà còn hấp dẫn những tổ chức mua bán và cho thuê căn hộ quận Bình Tân.

Hệ thống giáo dục chất lượng

he-thong-giao-duc-chat-luong

Nỗi lo lắng của hầu hết các gia đình mua nhà chung cư là vị trí xa trung tâm nên không thuận tiên cho việc đến trường của các con. Nhưng nếu bạn lựa chọn Green Town Bình Tân thì sẽ không còn mối lo ngại đó nữa. Điểm nổi bật của dự án này là nó được bao bọc bởi hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng trong vòng bán kính 500 m: trường tiểu học Ngô Quyền, THCS Huỳnh Văn Nghệ và THPT Vĩnh Lộc tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển và phát triển tư duy của trẻ. Không những thế, nếu bạn chọn thuê chung cư cho gia đình  ở đây, chắc chắn rằng đời sống tinh thần cả gia đình sẽ được nâng cao. Với trung tâm thanh thiếu niên miền Nam, công viên giải trí Vĩnh Lộc… Thật không sai khi kết luận rằng Green Town Bình Tân là nơi đáng sống cho gia đình bạn.

Không gian xanh hiện đại

khong-gian-xanh-hien-dai

Trong môi trường khói bụi ô nhiễm hiện nay, rất cần những không gian xanh. Nó không chỉ tốt cho sức khỏe gia đình bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Với 11.669 m2 được sử dụng để trồng cây xanh, Green Town Bình Tân mở ra một môi trường sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên đúng như cái tên của nó. Nếu mục đích của bạn là một không gian sống ngập sắc xanh thì hãy tìm đến ngay Green Town Bình Tân để mua hoặc thuê chung cư tại tp HCM để trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện nghi đẳng cấp. 

Gợi ý căn hộ phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ tại quận Bình Tân
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Gợi ý căn hộ phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ tại quận Bình Tân