Trang chủ Tin tức Hàng loạt dự án đua nhau ưu đãi nhằm hút khách tháng ngâu

Hàng loạt dự án đua nhau ưu đãi nhằm hút khách tháng ngâu

24/08/2018 | 232 lượt xem

Khoảng thời gian tháng 7 âm lịch trong năm luôn là thời điểm khiến các nhà đầu tư bất động sản lo lắng nhất, bởi theo quan niệm xa xưa, đây là một tháng không may mắn nên hạn chế làm việc lớn như mua nhà, sửa nhà,…. Vào những năm trước, tháng ngâu chính là khoảng lặng duy nhất của thị trường, giảm cả về nguồn cung lẫn số lượng giao dịch. Nhưng trong khoảng vài năm trở lại đây, người mua nhà đang dần có một cách nhìn khác về tháng 7 âm lịch, hiện đại hơn. Họ không còn quá đặt nặng vấn đề mê tín, kiêng kỵ mua nhà trong tháng cô hồn mà họ còn chọn chính thời điểm này nhằm mua được một ngôi nhà hợp ý mà giá thành phải chăng. Bởi thời gian gần đây, các chủ đầu tư mua bán nhà đất cũng mang đến những chính sách hấp dẫn nhằm kích cầu trong tháng ngâu, nhắm đến đối tượng khách hàng muốn tiết kiệm chi phí. Hiệu quả của cách làm này đã thực sự phát huy trong năm nay khi hàng loạt các dự án đang tung ra chính sách hấp dẫn khiến khách hàng khó lòng chối từ dù là trong tháng cô hồn.

Lượng người mua nhà trong tháng ngâu đang có dấu hiệu tăng

 hang-loat-du-an-dua-nhau-uu-dai-nham-hut-khach-thang-ngau

Trong xã hội hiện đại ngày nay, con người đang dần thoát khỏi những suy nghĩ cổ hủ, phong kiến và trở nên cởi mở, có những suy nghĩ thoáng hơn. Chính vì vậy, quan niệm trong tháng 7 âm lịch cũng không còn nặng nề như xưa nữa. Đồng thời, để kích cầu, các chủ đầu tư bất động sản cũng đã tung ra hàng loạt các chính sách vô cùng hấp dẫn, chỉ có tại thời điểm này trong năm để thu hút người mua, tăng tính thanh khoản của dự án trong tháng cô hồn, tránh rơi vào tình trạng chết đứng như trong vài năm vừa qua. Điều này chính là cơ hội cho những ai đang có nhu cầu mua nhà với giá tốt, kèm theo nhiều chính sách hấp dẫn tậu nhà mới. Sự gia tăng đột biến của lượng người mua trong tháng ngâu này đã là minh chứng rõ nhất cho tính hiệu quả của phương pháp thúc đẩy thị trường từ chủ đầu tư. Thậm chí, theo thống kê, hiện nay lượng giao dịch có khả năng ngang bằng với mùa tâm điểm cuối năm. 

Những chính sách hút khách từ chủ đầu tư bất động sản 

hang-loat-du-an-dua-nhau-uu-dai-nham-hut-khach-thang-ngau

Nói tới những dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn trong tháng ngâu, phải kể đến Hà Nội Paragon. Khi mua căn hộ 2 phòng ngủ hoặc ba phòng ngủ thuộc tòa C của Hà Nội Paragon, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu gói nội thất trị giá 200 triệu đến 500 triệu. Còn đối với những chủ nhân tương lai của tòa B, sẽ nhận ngay gói nội thất 300 triệu đến 600 triệu đồng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư của Hà Nội Paragon còn hỗ trợ khách hàng vay vốn lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Với mức ưu đãi này, dự án Hà Nội Paragon đang là một đối thủ đáng gờm trên đường đua bất động sản. Còn tại dự án Stellar Garden, khách hàng sẽ được khấu trừ trực tiếp 200 triệu đến 300 triệu đồng tùy từng căn hộ. Hơn thế nữa, Stellar Garden còn chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ cho những khách hàng trả trước 75% và 6% khi thanh toán 95%. Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Stellar Garden còn đem lại cơ hội sở hữu chuyến du lịch nước ngoài, ô tô Mazda 3 cho 35 chủ nhân căn hộ đầu tiên. Một cái tên nổi bật là D’.Le Roi Soleil của Tân Hoàng Minh cũng không hề kém cạnh khi sẵn sàng chiết khấu 5% cho người mua thanh toán sớm, tặng gói nội thất 100 triệu đồng đến 150 triệu đồng tùy từng giá trị căn hộ. Và còn rất nhiều cái tên khác cũng góp mặt trong đường đua tháng ngâu.

hang-loat-du-an-dua-nhau-uu-dai-nham-hut-khach-thang-ngau2

Mua nhà tháng ngâu giờ đây không còn là điều khiến nhiều người kiêng kỵ, mà còn đang dần trở thành cơ hội sở hữu tổ ấm trong mơ với giá bán ưu đãi cùng chính sách khuyến mại khủng từ chủ đầu tư cho nhiều gia đình.

Hàng loạt dự án đua nhau ưu đãi nhằm hút khách tháng ngâu
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Hàng loạt dự án đua nhau ưu đãi nhằm hút khách tháng ngâu