Trang chủ Dự án Dự án khác Hanssip Phú Xuyên – Tiên phong làn sóng BĐS vùng ven Hà Nội

Hanssip Phú Xuyên – Tiên phong làn sóng BĐS vùng ven Hà Nội

29/05/2018 | 1020 lượt xem

Hanssip Phú Xuyên là dự án khu đô thị mới đi đầu phân khúc bất động sản vùng ven, được xem như làm sóng mới của thị trường bất động sản Hà Nội. Là dự án đô thị dịch vụ hỗ trợ khu Nam Hà Nội – Hanssip hứa hẹn sẽ mang lại nét tươi mới cho thị trường tại phân khúc BĐS này.

Khu đô thị Hanssip trong bối cảnh thị trường đất nền vùng ven Hà Nội

Tại nhiều vùng ngoại ô, ngoại thành ven Hà Nội; mặt bằng giá đất vẫn còn thấp, tuy nhiên lại rất tiềm năng với đất nền dự án vùng ven mang dư địa cao. Bởi lẽ nhu cầu về nhà ở nội đô tăng cao, diện tích trung tâm không thể đáp ứng đủ, cùng với đó là nhu cầu của người dân hướng đến không gian một không gian sống xa khói bụi thành phố; chính vì vậy mà các chủ đầu đầu tư đang nhắm nến những mảnh đất rộng lớn vùng ven với những dự án nhà ở, khu đô thị, chung cư, …

Khu nhà ở liền kề Hanssip được thiết kế hiện đại

Có lẽ với tầm nhìn xa của mình mà chủ đầu tư N&G Corp đã đổ vốn 1.000 Triệu USD vào dự án khu đô thị Hanssip Phú Xuyên vào năm 2012. Và đến thời điểm cuối năm 2018 tới đây – thời điểm “sốt” bất động sản vùng ven Hà Nội, dự án Hanssip sẽ được hoàn thành và giao bán. Đây là dự án khu đô thị thương mại dịch vụ hỗ trợ KCN Hanssip Nam Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở không chỉ người dân nội đô mà còn lượng lớn đến từ công nhân, cán bộ trong ngoài nước của các khu công nghiệp lân cận.

Khu đô thị Hanssip Phú Xuyên – Dự án mang nhiều lợi thế nổi bật

1. Vị trí đắc địa vùng ven Hà Nội 

Tọa lạc tại xã Đại Xuyên, huyện Phúc Xuyên, Hà Nội; dự án Hanssip nằm giữa 2 trục đường huyết mạch là cao tốc Phát Vân – Cầu Rẽ và quốc lộ 1A cũ. Đây là nơi trung tâm giao thương của khu Nam Hà nội, với tiềm năng bậc nhất phát triển kinh tế với nhiều khu công nghiệp, thuận tiện về giao thông, giáp nhiều thành phố lớn, và cả 36 làng nghề xung quanh. Khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip Phú Xuyên có vị trí đắc địa mà nhiều dự án rất mong muốn sở hữu.

2. Quy hoạch bài bản – Pháp lý đầy đủ

Dự án khu đô thị Hanssip được thiết kế trở thành một khu đô thị vệ tinh tầm cỡ Hà nội, vậy nên những quy hoạch vùng dự án được cả chủ đầu tư và các cấp chính quyền hết sức nghiêm túc thực hiện bài bản, chất lượng. Nhằm đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu của các chuyên gia, cán bộ công nhân viên trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc tại đây.

Tổng quan khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip

Hơn nữa thủ tục pháp lý của dự án cũng hết minh bạch, tuân thủ đúng các thủ tục pháp lý, sổ đỏ được phân theo lô, … Tất cả tạo nên sự tin tưởng, an tâm nơi khách hàng sử dụng cũng như nhà đầu tư.

3. Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu N&G CORP là công ty làm việc trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bất động sản lâu năm ở Việt Nam. Năm 2015 khi triển khai dự án Hanssip Phú Xuyên không kịp ra rổ thì N&G đã nghừng bán, đầu tư tài chính mạnh, cuối 2017 thì dự án đã hoàn thành pháp lý hạ tầng và đến nay thì mới cho mở bán. Điều này đã chứng tỏ sự uy tín và tiền lực của chủ đàu tư dự án Khu đô thị Hanssip – N&G.

>> XEM THÊM

Hanssip Phú Xuyên – Tiên phong làn sóng BĐS vùng ven Hà Nội
Đánh giá bài viết!

Có 3 bình luận về Hanssip Phú Xuyên – Tiên phong làn sóng BĐS vùng ven Hà Nội