Trang chủ Tin tức Kênh đầu tư hiệu quả năm 2017

Kênh đầu tư hiệu quả năm 2017

01/03/2017 | 472 lượt xem

Người xưa có câu “phi thương bất phú” chính vì vậy hầu hết các đại gia thường làm giàu và đi lên từ kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều kênh đầu tư mà bạn có thể lựa chọn như: vàng bạc, chứng khoán, tiền tệ tuy nhiên để tìm được một kênh đầu tư hiệu quả và phù hợp khi có khoản tiền nhàn rỗi trong tay không phải là điều đơn giản. Nếu đang muốn tìm hiểu một lĩnh vực để kinh doanh bạn có thể tham khảo quan điểm trong bài viết dưới đây.

Các kênh đầu tư năm 2017

Trong khi các kênh đầu tư như vàng và USD luôn bếp bênh thì một trong hai hình thức đầu tư ổn định đem lại lợi nhuận cao là bất động sản và chứng khoán.

Về chứng khoán trong bối cảnh vĩ mô đang có nhiều lợi thế, ngoài ra, chính phủ đang nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh nên các doanh nghiệp sẽ không ngần ngại mở rộng quy mô thúc đẩy sự tăng trưởng.

Ngoài kênh đầu tư chứng khoán thì bất động sản cũng là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt năm 2016 đánh dấu sự tăng trưởng trở lại của loại hình này. Mới đây nhất, sự ra đời của những căn hộ khách sạn – condotel được xây dựng tại những thành phố tiềm năng phát triển về du lịch như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang đang mang đến những cơ hội cự tốt cho những nhà kinh doanh thức thời.

Thị trường bất động sản tiếp tục “nóng” trên các sàn giao dịch

Thực tế cho thấy với khoản tiền gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất vô cùng thấp và nếu như tiền trượt giá thì sẽ gây ảnh hưởng đến nguồn tài chính của bạn. Trong khi cũng sử dụng nguồn tiền ấy vào đầu tư kinh doanh thì lợi nhuận thu lại hấp dẫn hơn rất nhiều đặc biệt là đầu tư vào bất động sản cho thuê căn hộ

Tại Hà Nội một bạn có thể đầu tư cho thuê căn hộ quận Thanh Xuân, cho thuê căn hộ quận Hà Đông bởi đây là hai quận có giá nhà đất còn tương đối rẻ trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, định hướng phát triển tương lai của thành phố Hà Nội sẽ tập trung vào những quận này

Tại thành phố Hồ Chí Minh: mua bán nhà quận 3, mua bán nhà quận Phú Nhuận. . . và những quận lân cận xung quanh khu vực trung tâm thành phố tương đối phát triển chính vì vậy nếu lựa chọn đầu tư tại đây

condotel –  xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Ngoài ra kênh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang rất phát triển với một số loại hình mới như: condotel, biệt thự nghỉ dưỡng mang đến không gian hiện đại, năng động, hoàn hảo và tạo cho những nhà kinh doanh cơ hội đầu tư mà nếu biết nắm bắt bạn sẽ nhanh chóng thành công trên lĩnh vực này.

Kênh đầu tư hiệu quả năm 2017
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Kênh đầu tư hiệu quả năm 2017