Trang chủ Tin tức Khám phá căn hộ 6 thông minh Saigon Intela

Khám phá căn hộ 6 thông minh Saigon Intela

24/10/2017 | 605 lượt xem

Thị trường nhà đất khu Nam Sài Gòn vẫn đang nằm trong đường đua bất động sản hot của thành phố Hồ Chí Minh và chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Với mật độ dự án xuất hiện ngày càng nhiều, người mua có thêm các sự lựa chọn khác nhau. Đây là một thách thức cho các chủ đầu tư để tìm kiếm biện pháp thu hút khách hàng. Và mới đây một lựa chọn mới mẻ đã được tung ra thị trường mua bán nhà huyện Bình Chánh đó chính là Saigon Intela – Căn hộ đạt tiêu chuẩn 6 thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố HCM.

An ninh thông minh

kham-pha-can-ho-6-thong-minh-saigon-intela-1

Có thể nói vẫn đề an ninh của khu vực và căn nhà sinh sống luôn được người mua đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, LDG Group đã kiến tạo một Saigon Intela với các căn hộ được tích hợp cảm biến thông minh, báo động chống trộm, hệ thống điện bật tắt tự động thông qua các phần mềm chuyên dụng. Thông qua hệ thống hiện đại này, cư dân của Saigon Intela có thể điều kiển mọi hoạt động của ngôi nhà từ xa, rất tiện lợi cho những người bận rộn. Ngoài ra, khi lựa chọn mua nhà TPHCM tại Saigon Intela người dân còn được sử dụng toàn bộ năng lượng sạch từ mặt trời, điều này giúp giảm chi phí sinh hoạt, tạo môi trường sống trong lành.

Thiết kế thông minh

kham-pha-can-ho-6-thong-minh-saigon-intela-2

Saigon Intela không chỉ thông minh trong an ninh và quản lý mà nó còn có thiết kế vô cùng lý tưởng với nhiều diện tích khác nhau. Đây cũng chính là điểm thu hút người mua cũng như các nhà đầu tư mua bán và cho thuê nhà TPHCM. Hầu hết các căn hộ đều có diện tích nhỏ từ 50 m2 phù hợp với các gia đinh trẻ, năng động. Tuy bé nhưng Saigon Intela vẫn có đầy đủ các phòng chức năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình. Ngoài phòng ngủ cố định, căn hộ tại đây còn có một giường thông minh gắn liền với vách tường phòng khách. Khi không sử dụng sẽ có một phòng khách rộng rãi còn khi có nhu cầu chúng lại biến thành phòng ngủ thông minh. Hơn nữa, giá thành của căn hộ 6 thông minh này cũng chỉ khoảng 1 tỷ đồng, rất dễ dàng để người mua sở hữu.

Khám phá căn hộ 6 thông minh Saigon Intela
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Khám phá căn hộ 6 thông minh Saigon Intela