Trang chủ Tin tức Làm thế nào để sở hữu nhà Hà Nội khi chỉ có 500 triệu đồng

Làm thế nào để sở hữu nhà Hà Nội khi chỉ có 500 triệu đồng

21/07/2017 | 648 lượt xem

Hà Nội – Thủ đô nghìn năm văn hiến của đất nước Việt Nam. Từng tấc đất ở đây đều được xem như tấc vàng vì sự đắt đỏ của nó. Để sở hữu một căn nhà nơi đây, bạn phải chi một khoản tiền lớn. Đây cũng chính là nỗi lo chung của hầu hết người trẻ đang có mong muốn sinh sống và làm việc ở mảnh đất này. Nhưng hiện nay đã có các lựa chọn mới, giúp bạn sở hữu căn nhà mơ ước thay vì lựa chọn ở những nơi đang cho thuê nhà quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa….

Mua nhà chỉ với 500 triệu trong tay

mua-nha-chi-voi-500-trieu-trong-tay

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Nếu bạn đang có 500 triệu trong tay bạn có thể lựa chọn những cách sau để sở hữu một căn nhà ở Hà Nội. Thứ nhất, hãy chọn mua nhà trong ngõ giá rẻ ở những khu vực xa trung tâm, thuộc các quận huyện ngoại thành như Đông Anh, Sóc Sơn,…Thứ hai, mua căn hộ cấp 4 thuộc các khu tập thể nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi ở gần trung tâm. Nhưng đa số mọi người không chỉ muốn mua nhà giá tốt mà còn muốn môi trường sống tiện nghi. Để đáp ứng điều này, bạn có thể chọn mua căn hộ chung cư của các dự án. Họ thường sẽ có các chương trình ưu đãi mua nhà trả góp với lãi suất 0%. Vì vậy bạn chỉ cần trả trước 500 triệu đã có là có thể sở hữu một căn hộ trong mơ với mọi tiện nghi cao cấp rồi.

Gợi ý căn hộ phù hợp cho bạn

goi-y-can-ho-phu-hop-cho-ban

Hiện nay có rất nhiều dự án bán và cho thuê căn hộ chung cư, khu đô thị mới ở phân khúc bình dân, rất đa đạng sự chọn lựa cho bạn. Ví dụ dự án Eco-Lake View ở quận Hoàng Mai, Hà Nội có giá bán 1 căn hộ từ 1,3 – 1,5 tỉ đồng và chỉ cần bạn có 30% giá trị ngôi nhà là đã có cơ hội sở hữu nó. Eco-Lake View bao gồm rất nhiều tiện ích như bể bơi, nhà trẻ, siêu thị, sân bóng,… hứa hẹn đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân. Môi trường sống trải đầy cây xanh mang đến cảm giám thoải mái, giải tỏa căng thẳng cho con người nơi đây. Vì vậy có thể nói Eco-Lake Viiew rất đáng để bạn chọn làm nơi sinh sống cho tổ ấm của mình. 

Làm thế nào để sở hữu nhà Hà Nội khi chỉ có 500 triệu đồng
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Làm thế nào để sở hữu nhà Hà Nội khi chỉ có 500 triệu đồng