Trang chủ Tin tức Loại hình bất động sản cho thuê nào hút khách

Loại hình bất động sản cho thuê nào hút khách

27/02/2017 | 788 lượt xem

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu đầu tư vào loại hình bất động sản cho thuê. Bạn có thể tham khảo quan điểm của những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây.

  • Nhà đất

Mặc dù đã có thời bất động sản bước vào thời kì suy thoái khiến nhiều dự án “dở sống, dở chết” thế nhưng đất nền chưa bao giờ bị mất giá trị. Chính vì vậy, những người có tiền thay vì mua chung cư, nhà liền kề họ vẫn thích sở hữu mảnh đất riêng hơn. Đối với lĩnh vực cho thuê. Ở thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhà đất thông thường là địa điểm để kinh doanh, những căn hộ mặt phố có giá thuê vô cùng đắt đỏ chính vì vậy đối tượng hướng đến của loại hình này là các công ty, doanh nghiệp muốn tìm mặt bằng đặt trụ sở chính hoặc địa điểm mở cửa hàng.

 Thị trường nhà đất vẫn ổn định

Ngoài ra, nếu yêu thích một căn nhà có tầng thượng để quy hoạch thành mảnh vườn nhỏ xinh hoặc ban công để trồng những giàn hoa giấy thì bạn cũng có thể lựa chọn thuê nhà trong ngỗ nhỏ bởi mức giá sẽ rẻ hơn và không gian sống rất ấm cúng.

Hiện tại thành phố Hồ Chí Minh giá mua bán nhà quận 3, mua bán nhà quận 4. . .  sẽ rẻ hơn so với trung tâm thành phố

  • Phòng trọ

Hầu hết phòng trọ phù hợp với sinh viên hoặc người lao động có thu nhập thấp vì mức giá cho thuê tốt. Nhược điểm của các phòng trọ đó là không được đầu tư xây dựng công phu và thông thường diện tích rất nhỏ, chật hẹp thiếu thốn ánh sáng, thậm chí nhiều khu phòng còn phải dùng chung nhà vệ sinh.

 Khu phòng trọ cho thuê

Ưu điểm của phòng trọ đó là thích hợp với những người ở một mình, dễ tìm và thuận tiện khi có dự định chuyển đi.

  • Chung cư mini

Các căn hộ chung cư mini là loại hình bất động sản cho thuê được ưa chuộng nhất hiện nay vì những dự án này được xây dựng và thiết kế vô cùng hợp lý, nhiều tính năng và tiện ích hoàn hảo như: thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, đội ngũ bảo vệ, tầng hầm gửi xe, cửa hàng tiện ích. . .

Nhược điểm của khu cho thuê căn hộ chung cư đó là các loại phí phát sinh khi bạn dọn về ở. Chính vì vậy trước khi chuyển về đây bạn nên tìm hiểu kĩ.

Căn hộ chung cư mini lên ngôi

Mức giá căn hộ chung cư mini không quá đắt đỏ, không gian sống hiện đại, thoáng đãng hàng xóm văn minh nên những cặp vợ chồng, hộ gia đình thường lựa chọn loại hình bất động sản này. Trong tương lai không xa, các dự án chung cư mini sẽ dần dần thay thế phòng trọ hay nhà đất vì lượng khách hàng quan tâm đông đảo hơn cả

Tại Hà Nội giá cho thuê căn hộ quận Hà Đông, cho thuê căn hộ quận Thanh Xuân sẽ thấp hơn so với quận trung tâm

Loại hình bất động sản cho thuê nào hút khách
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Loại hình bất động sản cho thuê nào hút khách