Trang chủ Tin tức Lý do khiến bất động sản Tây Hồ luôn là tâm điểm

Lý do khiến bất động sản Tây Hồ luôn là tâm điểm

17/11/2017 | 573 lượt xem

Hà Nội đã trải qua hơn 10 năm tiến hành cải cách và mở rộng trung tâm hành chính thủ đô. Mở ra các cơ hội mới cho nền kinh tế vùng ven nói chung và ngành bất động sản nói riêng. Tuy không phải thuộc nội thành Hà Nội nhưng thị trường mua bán và cho thuê nhà quận Tây Hồ luôn là điểm nóng của nhà đất thủ đô. Số lượng giao dịch bất động sản tại đây luôn ở mức cao nhất cả về giá và sức tiêu thụ. Bởi nơi đây mang trong mình những lợi thế vượt trội, thu hút các nhà đầu tư cũng như người mua nhà Hà Nội và cả nước. 

Những điểm thu hút của bất động sản Tây Hồ

ly-khien-bat-dong-san-tay-ho-luon-la-tam-diem-1

Dù bao năm trôi qua nhưng bất động sản quận Tây Hồ vẫn luôn giữ vững phong độ của mình và ngày càng phát triển lớn mạnh với các dự án cao cấp, công trình tầm cỡ. Để có được thành công đó, không thể không kể đến không gian sống của khu vực này. Được bao bọc bởi Hồ Tây – Lá phổi của thủ đô Hà Nội, sử hữu không khí trong lành với nhiều cây xanh, đồng thời tại nơi đây không hề có tiếng ồn và khói bụi do các phương tiện giao thông gây ra. Đây chính là điều làm nên nét khác biệt và giúp bất động sản Tây Hồ trường tồn theo thời gian. Ngoài ra việc di chuyển từ nơi đây đến trung tâm thành phố cũng rất dễ dàng qua các con đường lớn. Do vậy ai cũng muốn mua nhà tại Tây Hồ.

Những dự án tầm cỡ đua nhau mọc lên

ly-khien-bat-dong-san-tay-ho-luon-la-tam-diem-2

Nếu như trước đây xung quanh Hồ Tây rất mộc mạc, hoang sơ thì giờ đây diện mạo đó đã hoàn tòa được thay thế bằng những công trình nhà ở cao cấp như các dự án biệt thự, liền kề hạng sang, cao ốc chọc trời hiện đại. Nhờ vào những lợi thế về phong thủy, địa thế của địa phương này mà ngày càng nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây dựng dự án tại đây. Khiến cho Tây Hồ giờ đây được ví như đất dành cho giới nhà giàu với những thiết kế biệt thự độc đáo, khác lạ. Đó cũng chính là lý do thị trường mua bán, cho thuê nhà nơi đây lại thu hút đến vậy.

 

Lý do khiến bất động sản Tây Hồ luôn là tâm điểm
Đánh giá bài viết!

Có 01 bình luận về Lý do khiến bất động sản Tây Hồ luôn là tâm điểm