Trang chủ Tin tức Mách bạn cách chọn mua căn hộ quận 2

Mách bạn cách chọn mua căn hộ quận 2

01/11/2017 | 511 lượt xem

Là một trong những kinh đô có sự phát triển kinh tế xã hội vượt bậc nhất cả nước, TPHCM tự hào mà điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư bất động sản. Sở hữu những ưu thế vượt trội như mật độ dân số đông đảo, cơ sở hạ tầng tốt, HCM hiện đang là thành phố có nhiều dự án nhà ở nhất cả nước. Nhưng cùng với đó, người dân lại rất hoang mang trước hàng ngàn dự án đang có mặt trên thị trường mua bán nhà TPHCM. Chỉ riêng thị trường quận 2 thôi cũng đã tồn tại rất nhiều phân khúc nhà ở khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Do vậy người mua phải cân nhắc kỹ các yếu tố sau để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Vị trí là yếu tố quyết định

mach-ban-cach-chon-mua-can-ho-quan-2-1

Đối với nhà đầu tư mua bán nhà quận 2 thì điều cần lưu tâm nhất chính là vị trí của dự án. Yếu tố này có thể quyết định lợi nhuận sau này của nhà đầu tư. Không chỉ vậy, người mua nhà để sinh sống cũng rất coi trọng vị trí xây dựng của công trình. Đối với quận 2 nói riêng thì có lẽ Bình Trưng Tây và Thạnh Mỹ Lợi là nơi đắc địa nhất. Từ đây đến trung tâm thành phố người dân chỉ mất 10 – 15 phút, với rất nhiều tiện ích xung quanh. Cũng vì lẽ đó nên giá nhà đất nơi đây luôn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Vùng này cũng được xem là đắt giá bậc nhất của quận 2. 

Môi trường sống là yếu tố then chốt

mach-ban-cach-chon-mua-can-ho-quan-2-2

Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều cải tiến về cơ sở hạ tầng, những cây cầu mới được xây dựng, đường xá mở rộng và làm mới rất nhiều. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự di chuyển của người dân, cũng vì thế nên việc chọn mua nhà không còn dừng lại ở vị trí trung tâm mà yếu tố môi trường cũng rất quan trọng. Một môi trường sống trong lành với cây xanh bao phủ, hệ thống tiện ích đầy đủ sẽ là dự án thu hút người mua và thuê nhà TPHCM nhất. Vì hầu hết ai cũng muốn lánh xa khói bụi, ồn ào đô thị để về với thiên nhiên sau một ngày dài làm việc.

Mách bạn cách chọn mua căn hộ quận 2
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Mách bạn cách chọn mua căn hộ quận 2