Trang chủ Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Lựa chọn lý tưởng cho đầu tư căn hộ khách sạn

Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Lựa chọn lý tưởng cho đầu tư căn hộ khách sạn

13/04/2018 | 570 lượt xem

Căn hộ khách sạn là loại hình này kết hợp những ưu điểm giữa khách sạn (hotel) và căn hộ (suite) là sở hữu không gian rộng rãi, không những được trang bị đầy đủ tiện nghi như một căn hộ chính thống mà còn cung cấp các tiện ích nội khu cao cấp nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Và Melia Hồ Tràm at The Hamptons là dự án Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao tiêu biểu.

Căn hộ khách sạn – “Miếng bánh ngọt” với giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Trong vòng 10 năm (2007 – 2017), lượng du khách quốc tế đã tăng đáng kể từ 4 triệu lên đến gần 13 triệu lượt khách (Theo số liệu Tổng cục Du lịch Việt Nam). Chính sự tăng trưởng này đã góp phần đưa mô hình căn hộ khách sạn lên ngôi, thu hút nhiều khách yêu thích nghỉ dưỡng tại Đông Nam Á.

Giá một căn hộ ba phòng ngủ tại Hồ Tràm giá dao động chỉ từ 150.000 – 250.000 USD. Do đó, số lượng các nhà đầu tư Singapore tìm đến bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam tăng nhanh trong thời gian gần đây. Để nhận được cái “gật đầu” từ họ thì dự án phải có chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý chuyên nghiệp, chẳng hạn như Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Căn hộ khách sạn nhận được sự quan tâm từ giới đầu tư.

Đầu tư “chọn mặt gửi vàng”

Theo dự đoán nguồn cung căn hộ khách sạn sẽ tăng vọt trong tương lai dẫn đến việc cạnh tranh khá cao. Ông Rudolf Hever, Giám đốc bộ phận Tư vấn Khách sạn, Savills Châu Á – Thái Bình Dương dự báo nguồn cung loại hình này dự kiến hơn 17.000 căn trong vòng 3 năm tới. Do đó, việc vận hành hoạt động hiệu quả, giữ vững khả năng cạnh tranh nhằm mang lại lợi nhuận chính là bài toán nan giải sắp tới.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Hình ảnh căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Nhiều khách hàng vẫn thường hay nhầm lẫn vai trò giữa chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Chủ đầu tư giỏi không có nghĩa họ sẽ vận hành khối căn hộ khách sạn tốt, vì nó đòi hỏi chuyên môn đặc thù và kinh nghiệm mà chỉ có các đơn vị quản lý khách sạn uy tín mới có. Nhìn từ thực tế và những kinh nghiệm của Melia Hotels International – nhà quản lý khách sạn hàng đầu tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, có thể thấy được rằng sự thành công của hơn 370 khách sạn và resort cao cấp đều mang đậm dấu ấn của tập đoàn quản lý này.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Lựa chọn lý tưởng đối với các nhà đầu tư

Khối căn hộ khách sạn 100% mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons được quản lý bởi Melia Hotels International – đơn vị quản lý hàng đầu thế giới. Với bề dày kinh nghiệm, uy tín quốc tế hơn 60 năm cùng mạng lưới khách hàng thân thiết trên toàn cầu, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng đối với khách du lịch lẫn nhà đầu tư nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó, chủ sở hữu sẽ vô cùng an tâm vì tài sản của bạn được bảo dưỡng và duy trì theo tiêu chuẩn 5 sao xuyên suốt thời gian resort hoạt động.

Hơn nữa, tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons không có khối khách sạn thương mại riêng của chủ đầu tư nên sẽ hoàn toàn không xảy ra vấn đề cạnh tranh giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu. Từ đó, 100% khách du lịch nghỉ dưỡng được phân bổ đến các căn hộ của chủ sở hữu, tỷ lệ lấp đầy phòng sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, tăng trưởng tự nhiên bền vững qua hàng năm.

>>> XEM THÊM: Thông tin mua bán căn hộ cao cấp tiện ích, sang trọng , đẳng cấp.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Lựa chọn lý tưởng cho đầu tư căn hộ khách sạn
Đánh giá bài viết!

Có 01 bình luận về Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Lựa chọn lý tưởng cho đầu tư căn hộ khách sạn